เปลี่ยนบราดันทรงคัพ A เป็นบราคัพ C สวยเซ็กซี่

Last updated: 13 ส.ค. 2565  |  1945 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก


เปลี่ยนบราคัพ A เป็นบราคัพ Cสวัสดีค่ะ ชื่อบุ๋มนะคะ วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์ที่ได้ไปทำหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกให้เพื่อนๆฟังนะคะ การทำหน้าอกครั้งนี้เริ่มจากความไม่มั่นใจของบุ๋มเอง ที่อยากจะทำหน้าอกเพราะว่าหน้าอกเดิมไม่มีเลย ใส่บราคัพ A เวลาแต่งตัวก็ต้องพึ่งชุดชั้นในดันทรง ถ้าไม่ดัน ไม่มีฟองน้ำเสริม ก็แบนเรียบไปหมดเลยBefore

ก่อนทำหน้าอก


ก่อนทำหน้าอก

หน้าอกเล็กที่เห็นรูปก่อนทำเหมือนจะมีนมอยู่บ้างนั่นคือใส่ดันทรงเพิ่มฟองน้ำค่ะ ดันแล้วก็ได้เท่านี้หมอหลุยส์ติดอันดับ 1 ใน 5 หมอทำหน้าอกเก่งบุ๋มเริ่มหาข้อมูลการทำหน้าอกจากกูเกิ้ลค่ะ แล้วก็เจอชื่อคุณหมอหลุยส์ขึ้นมาติด 1 ใน 5 อันดับหมอทำหน้าอกเก่ง แล้วก็อ่านดูข้อมูล ดูรีวิว ก็ชอบที่นี่ เลยเข้ามาปรึกษาก่อนค่ะ และที่ตัดสินใจเลือกทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกก็เพราะว่าชอบรีวิวทำหน้าอกของที่นี่ คุณหมอทำสวยมาก มันไม่สูง ไม่เป็นบล็อก ดูธรรมชาติดูซิลิโคน Motiva ไว้ค่ะวันที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอก็คิดไว้แล้วว่าจะทำหน้าอกด้วยซิลิโคนของ Motiva ค่ะ ศึกษามาพอสมควร เพิ่มเงินอีกนิดหน่อยแต่เราได้ของดีเลยนะ ส่วนขนาดที่จะใช้นี่บุ๋มไม่แน่ใจเลย เพราะว่าน้องนมเดิมแทบจะไม่มีเลยค่ะ คิดว่าน่าจะทำได้ไม่ถึง 300 cc แต่ก็มาลุ้นเอาที่คลินิกว่าคุณหมอจะประเมินให้เราเท่าไหร่ หลังจากตรวจและวัดไซส์คุณหมอบอกว่าเราทำได้ 355 cc นะ ตอนนั้นคือดีใจมาก เพราะไหนๆทำหน้าอกแล้วก็อยากให้เนินอกดูเด่นชัดสักนิดหนึ่งค่ะ


motivaข้อดีของซิลิโคนทำหน้าอก Motiva มีดังนี้ค่ะ1. ให้ความนุ่ม ยืดหยุ่นสูง เสมือนหน้าอกจริง

2. ผิวสัมผัสแบบ Nano Texture เป็นผิวเรียบกึ่งผิวทราย

3. ช่วยลดการเกิดพังผืดรัดถุงซิลิโคนและลดการฉีกขาด

4. ได้รับการตรวจสอบและยืนยันมาตรฐานจาก FDA

5. ให้รูปทรงที่เป็นธรรมชาติ มีให้เลือกหลายรูปทรงและหลายไซส์

6. เทคโนโลยีฝังชิพ (เฉพาะรุ่น) สามารถบันทึกหลักฐานการทำศัลยกรรมหน้าอกไว้ตรวจสอบภายหลังได้ ง่ายต่อการติดตามและแก้ไข

7. ช่วยลดขนาดของรอยแผลผ่าตัดให้เล็กลง

8. เหมาะกับผู้ที่มีผิวบาง ไม่เป็นคลื่นหรือเห็นขอบซิลิโคนซึ่งซิลิโคน Motiva นี้ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับเพื่อนๆหลายคนที่อยากทำหน้าอกนะคะ แล้วแบรนด์นี้เขาก็ดังมากๆเลยค่ะในเกาหลี เดี๋ยวมาดูกันค่ะว่าหลังทำหน้าอกจะสวยขนาดไหนAfter Breast Augmentationเสริมหน้าอก

รีวิวเสริมหน้าอก   เสริมหน้าอกที่ไหนดี
หลังจากปรึกษากับคุณหมอแล้วบุ๋มก็จองคิววันผ่าตัดไว้ก่อนค่ะ เลือกดูวันที่เราหยุดงานได้ติดต่อกันหลายๆวัน เพื่อจะได้พักฟื้นได้อย่างเต็มที่ เตรียมร่างกายให้พร้อมด้วยการงดยา , งดวิตามินกับอาหารเสริม 2 สัปดาห์ , พักผ่อนให้เพียงพอ , ออกกำลังกาย , ไปตรวจร่างกายก่อนการผ่าตัดทำหน้าอก


ทำหน้าอกที่ไหนดีดูแลตัวเองหลังทำหน้าอกช่วง 2 สัปดาห์แรกหลังผ่าตัด เป็นช่วงที่ต้องดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษ เพราะการทำหน้าอกเป็นการผ่าตัดใหญ่ ต้องใช้เวลาให้ร่างกายฟื้นฟูตัวเอง แต่ในความรู้สึกตอนนั้นมันก็ไม่ได้เจ็บขนาดทำอะไรไม่ไหว เรากลับมาบ้านเราก็ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติเลย แต่ก็มีข้อควรระวัง อย่างเช่น ห้ามยกของหนัก ห้ามกินของแสลง ห้ามนอนราบ ห้ามนอนตะแคง ห้ามขับรถ ฯลฯ ให้ล้างแผลตั้งแต่วันที่ 5 หลังการผ่าตัด และใส่ซัพพอร์ตบราไว้ตลอดเวลา


เสริมนม

รีวิวทำนมหลังทำหน้าอกแล้วมั่นใจมากตอนนี้ยังคงต้องใส่ซัพพอร์ตบรากระชับหน้าอกไว้ก่อน แต่มั่นใจมาก ความมั่นใจในการแต่งตัวมาเต็ม ใส่เสื้อผ้าดูดีมากค่ะ ดูมีเชฟ พอหน้าอกเริ่มเข้าที่ *ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล* ประมาณ 3 เดือนก็สามารถใส่บราแบบไม่มีโครงได้นะคะ ส่วนซัพพอร์ตบราเราก็เอาไว้ใส่ตอนนอนค่ะ หน้าอกจะได้เข้ารูปทรงตลอด ช่วยลดความหย่อนคล้อยที่จะเกิดขึ้นในอนาคต


รีวิวหน้าอกทำหน้าอกสวยๆไปแล้วอย่าลืมดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ และอย่าลืมเข้ามาตรวจตามที่หมอนัดเพื่อเช็คดูว่าสุขภาพหน้าอกเราเป็นอย่างไรบ้าง ต้องระวังตรงไหนเป็นพิเศษหรือไม่ แล้วเจอกันที่จาเรมคลินิกนะคะ สวัสดีค่ะ

รีวิวที่เกี่ยวข้อง


บินตรงลงเครื่อง เพื่อมาแก้หน้าอกกับหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก


รีวิวทำนม ทำหน้าอก > เลิกพกบราเสริมฟองน้ำ


มาดูรีวิวทำนม > เจ็บไหม? > ต้องเตรียมตัวอย่างไร?

 

 เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้