รีวิวทำตาชั้นเล็กๆ แบบไม่เหมือนใคร ในสไตล์ของตัวเอง

Last updated: 11 ส.ค. 2565  |  730 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รีวิวกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

 

ทำตาในสไตล์ของตัวเองสวัสดีค่ะ ชื่ออะตอมนะคะ ขออนุญาตมารีวิวทำตาแบบที่ไม่เหมือนใครค่ะ เพราะอะตอมอยากทำตาในแบบไตล์ของตัวเอง นั่นก็คือ ให้ตาโตขึ้น แต่ชั้นตาเล็กๆเหมือนเดิม หลายคนอาจจะสงสัยว่ามีแบบนี้ด้วยหรือ แล้วหมอจะทำได้หรือเปล่า ทำออกมาแล้วจะเป็นอย่างไร เดี๋ยวทุกคนตามมาดูกันเลยนะคะ

 

ก่อนทำ

ตาชั้นเดียว กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง


เลือกทำตาที่จาเรมคลินิกเพราะหมอยุ้ยเป็นจักษุแพทย์อันดับแรกเราต้องค้นหาคลินิกที่เหมาะกับตัวเราก่อนค่ะ อะตอมเลือกหมอที่เป็นจักษุแพทย์ก่อนค่ะ ตัวเลือกก็เลยแคบลงมาทำให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น


ดูรีวิวทำตาแบบที่เราชอบ


ต่อมาก็คือต้องดูรีวิวทำตา เพราะเราชอบชั้นตาเล็กๆ เป็นธรรมชาติ ให้คงความเป็นเอกลักษณ์เราไว้เหมือนเดิม เลยชอบรีวิวจาเรมคลินิก หมอยุ้ยทำตาได้ธรรมชาติมากๆ ชั้นไม่ใหญ่ ธรรมชาติไม่ลงโทษค่ะปรึกษาหมอก่อนทำตาเพื่อบอกความต้องการของเราให้ชัดเจนจากนั้นก็เข้ามาปรึกษากับหมอก่อนทำตาค่ะ เพราะเราจะต้องบอกความต้องการของเราให้ชัดเจน หมอยุ้ยก็จะแจ้งรายละเอียดเทคนิคที่จะใช้ทำตา ผลลัพธ์ที่จะได้หลังทำตา คุณหมอเองก็คุยชัดเจน ไม่ขายฝัน และอะตอมเพิ่งรู้วันนี้ว่าตัวเองเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงด้วย มาถูกทางแล้วล่ะค่ะการมองเห็นภาพจะดีขึ้นคุณหมอบอกว่าดวงตาของอะตอมเล็กมาก เป็นลักษณะตาชั้นเดียว ตาดำถูกหนังตาปิดไปเกือบครึ่ง หลังการผ่าตัดรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงตาดำจะโตขึ้น การมองเห็นภาพจะดีขึ้น ดวงตาจะเปิดกว้างมากขึ้น แต่ชั้นตาจะเป็นตาสองชั้นที่ไม่ใหญ่นะ ซึ่งอะตอมโอเคมาก เพราะเราไม่อยากได้ชั้นตาใหญ่อยู่แล้ว เดี๋ยวเพื่อนๆตามมาดูภาพหลังการผ่าตัดกันเลยนะคะหลังผ่าตัดกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ptosis

ทำตาวันแรกจะยังมีความบวมแดงอยู่ แต่ก็ไม่มากค่ะ ไม่ถึงกับตาปิดหรือเป็นหอยแครง หรือลืมตาไม่ขึ้นอะไรขนาดนั้นเลย คือดูปกติมาก แผลเป็นแบบกรีดยาว แต่ไม่เจ็บนะคะ แค่มีความรู้สึกตึงๆ หน่วงๆที่เปลือกตาค่ะ

 วันที่สองอาการบวมเริ่มลดลงแล้วค่ะ ลดบวมไวมาก มีรอยแดงเล็กน้อย เข้าสู่กระบวนการดูแลตัวเอง อะตอมทำตามทุกอย่างที่คุณหมอแนะนำเลยค่ะ

 

ศัลยกรรมตาวันที่สามดีขึ้นกว่าเมื่อวานอีก เหลือรอยแดงแค่ช่วงหางตา แผลแห้งดีค่ะ

 

ทำตา จาเรม

ทำตาที่ไหนดีส่วนวันที่สี่ถึงวันที่ห้ารอยแดงแทบมองไม่เห็นแล้วค่ะ 

 

ตาสองชั้น

รีวิวตา

 

มีนัดตัดไหมกับคุณหมอตอนครบ 14 วัน เดี๋ยวมาดูหลังตัดไหมกันเลยค่ะ

 

ศัลยกรรมตา2ชั้นหลังตัดไหมแทบจะไม่เห็นแผลเลย ดูเป็นรอยพับของชั้นตาปกติเลยค่ะ ชั้นตาสวย แผลเนียนเรียบมาก ชอบมากค่ะ

 

eyelid

 

  Before & After   

 

รีวิวทำตา2ชั้นหลังทำตาครบ 1 เดือน รู้สึกมั่นใจกับตาคู่ใหม่มาก สวยโฉบเฉี่ยว ไม่ได้ทิ้งความเป็นสาวหมวยไปซะทีเดียว

 

รีวิวตา2ชั้น

กรีดยาว

ทำตาแผลสวย

ศัลยกรรมตา2ชั้น

รีวิวทำตาสวยๆ   จาเรม คลินิกเลือกไม่ผิดที่มาทำตากับหมอยุ้ยทุกคนที่รู้ว่าอะตอมทำตาก็จะบอกว่าทำไมหายไวมาก ไม่บวมเลยเหรอ ดูดีมาก ดูไม่เหมือนทำตาเลย แต่ดูสวยขึ้นนะ อะตอมก็บอกว่าเราไม่ได้ทำตาสองชั้นทั่วไป แต่เรารักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงด้วย ชั้นตาก็เลยสดใส ส่วนเพื่อนๆที่ไม่รู้ว่าอะตอมไปทำตาเขาก็จะทักว่าไปทำอะไรมา ดูสวยขึ้นนะ ก็เป็นอีกความรู้สึกหนึ่งที่เราภาคภูมิใจว่าเราเลือกไม่ผิดที่มาทำตากับหมอยุ้ยที่จาเรมคลินิกค่ะ

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

รีวิวตัดไขมันเปลือกตา พร้อมสาเหตุและการรักษา

 

ปัญหาสุขภาพดวงตา ตาไม่เท่ากัน จากภาวะไทรอยด์

 

ทำตาแนวเกาหลี ตาโต ชั้นตาไม่สูง by หมอยุ้ย จาเรมคลินิก

 

 

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้