บินตรงลงเครื่อง เพื่อมาแก้หน้าอกกับหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก

Last updated: 8 ส.ค. 2565  |  1003 จำนวนผู้เข้าชม  | 

แก้หน้าอกกับหมอหลุยส์


แก้หน้าอกกับหมอหลุยส์ จาเรมคลินิกสวัสดีค่ะ วิวนะคะ วิวบินตรงมาจากออสเตรเลียเพื่อมาแก้หน้าอกที่จาเรมคลินิกกับหมอหลุยส์โดยเฉพาะเลยค่ะ เนื่องจากหน้าอกวิวมีปัญหาไม่เท่ากันและเป็นพังผืดด้วย วิวทำหน้าอกมาครั้งแรกนานหลายปีมากๆแล้วค่ะ ตอนนั้นยังเป็นวัยรุ่น ไม่ค่อยได้ศึกษาข้อมูลเท่าไหร่ อยากทำหน้าอกก็ไปทำเลย และตอนนั้นการทำศัลยกรรมยังเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยเปิดเผยแบบตอนนี้ค่ะ อินเตอร์เน็ตก็ยังไม่แพร่หลาย ต่างจากตอนนี้ที่เราหาข้อมูลมาเป็นอย่างดีแก้หน้าอก เป็นพังผืด หน้าอกไม่เท่ากันวิวทำงานที่ออสเตรเลีย แต่หน้าอกเดิมของวิวทำที่ไทยนะคะ เริ่มมีปัญหามาได้สักปีหนึ่งแล้วค่ะ ข้างหนึ่งแข็งและเล็กลง ทำให้ดูไม่เท่ากัน จังหวะจะได้กลับไทยมาพักร้อนก็เลยคิดว่ามาแก้หน้าอกที่ไทยเลยดีกว่า เสิร์จหาหมอแก้หน้าอกเก่งๆ รีวิวเยอะๆ ทรงสวยๆ ก็เจอจาเรมคลินิกที่ติดอันดับหมอเก่ง เลยเข้ามาดูรีวิวก่อนดูรีวิวแล้วชอบมากเลยค่ะ มีเคสแก้หน้าอกที่เป็นงานยาก หมอหลุยส์ก็แก้ไขให้ได้และงานก็ออกมาสวยเลยนะคะ วิวเริ่มทักหาแอดมินก่อนเพื่อสอบถามรายละเอียดและการนัดเข้าพบคุณหมอตรวจเช็คสภาพหน้าอกพอได้มาพบคุณหมอก็จะได้ตรวจเช็คสภาพหน้าอกเดิม และคำแนะนำในการแก้หน้าอกใหม่ แนะนำขนาดซิลิโคน ส่วนยี่ห้อซิลิโคนเราสามารถเลือกได้ตามความชอบเลยค่ะ ถ้าเลือกไม่ถูกก็ลองให้คุณหมอแนะนำได้เลยหมอหลุยส์ให้คำแนะนำดีมากค่ะโดยหน้าอกของวิวคุณหมอหลุยส์ตรวจแล้วแจ้งว่าเป็นพังผืด เมื่อเราเห็นรูปทรงหน้าอกที่เปลี่ยนไป ขนาดไม่เท่ากัน มีความแข็งขึ้น ให้รีบมาตรวจเช็คดูแต่เนิ่นๆ แต่ถ้าทำหน้าอกหรือแก้หน้าอกที่นี่ หมอหลุยส์จะมีวิธีการดูแลตัวเองหลังทำหน้าอกให้เราทำตามเพื่อลดอัตราความเสี่ยงในการเกิดพังผืดได้ด้วยนะคะ


Motiva Ergonomix


motiva ergonomix

motivaส่วนขนาดที่คุณหมอแนะนำก็คือ 400 cc ค่ะ วิวเองก็จำไม่ได้ว่าของเดิมเราทำมาเท่าไหร่ เพราะนานมากแล้วค่ะ และไหนๆจะแก้หน้าอกทั้งทีรอบนี้วิวเลือกแก้หน้าอกกับ Motiva Ergonomix จัดตัวท็อปแบบฝังชิปไปเลยค่ะ


ตำแหน่งแผลผ่าตัดเสริมหน้าอก


แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก


เทคนิคการผ่าตัดเสริมหน้าอก


เทคนิคการผ่าตัดเสริมหน้าอกคุณหมออธิบายต่ออีกว่า เทคนิคที่คุณหมอใช้จะเป็นใต้กล้ามเนื้อแบบ Dual Plane และแผลอยู่ใต้ราวนมค่ะ ช่วยให้รูปทรงหน้าอกสวยขึ้น เป็นธรรมชาติมากขึ้น ดูแลแผลได้ง่ายขึ้นมาดูรีวิวแก้หน้าอกด้วย Motiva Ergonomix 400 cc กันค่ะ


แก้หน้าอก

ศัลยกรรมแก้หน้าอกลืมบอกไปว่าหลังแก้หน้าอกครั้งนี้วิวมีเวลาพักฟื้นที่ไทยประมาณ 2 อาทิตย์เองค่ะ ก็ต้องเดินทางกลับออสเตรเลียแล้ว ช่วง 2 อาทิตย์แรกจึงเป็นช่วงที่สำคัญมากสำหรับการดูแลให้หายดีมากที่สุด แต่รู้สึกว่าครั้งนี้จะฟื้นตัวไวมาก ไม่เจ็บเหมือนครั้งก่อน


ไปฟิตเนสกันค่าาา


เสริมหน้าอก แก้หน้าอก

แก้นมเห่อน้องนมใหม่มากค่ะ เลยเอารูปสวยๆริมทะเลมาฝาก


เสริมนม แก้นม

แก้หน้าอก ทำหน้าอก

แก้หน้าอกที่ไหนดี

แก้นม จาเรมคลินิก

ทำนม แก้หน้าอกตอนนี้ใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจแล้วค่ะ หน้าอกสองข้างเท่ากัน ดูมีความบาลานซ์ ไม่แข็ง ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น ก่อนเดินทางกลับออสเตรเลียทางคลินิกบอกว่าถ้ามีข้อสงสัยตรงไหนสามารถทักเข้ามาสอบถามได้ตลอดเลย ก็รู้สึกว่าอุ่นใจและประทับใจค่ะ เพราะว่าวิวอยู่ไกล ถ้าได้มาเที่ยวที่ไทยรอบหน้าก็จะเข้ามาให้คุณหมอตรวจอีกครั้งค่ะขอจบรีวิวแก้หน้าอกแต่เพียงเท่านี้นะคะ ใครอยากมีหน้าอกสวยๆไว้ช่วยเสริมความมั่นใจอย่างวิว ไม่ว่าจะเคสแก้หรือเคสทำ วิวแนะนำจาเรมคลินิกเลยค่ะ วันนี้ต้องขอตัวไปก่อนนะคะ สวัสดีค่ะรีวิวแก้หน้าอก


รีวิวทำนม ทำหน้าอก > เลิกพกบราเสริมฟองน้ำ


มาดูรีวิวทำนม > เจ็บไหม? > ต้องเตรียมตัวอย่างไร?


หน้าอกสวยตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ >> 2 ปีกว่าแล้วค่ะ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้