รีวิวทำนม ทำหน้าอก > เลิกพกบราเสริมฟองน้ำ

Last updated: 8 ส.ค. 2565  |  1423 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ทำหน้าอก ทำนม

 

บอกลาบราปีกนกวันนี้จะมารีวิวทำนม ทำหน้าอก ที่จาเรมคลินิกค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาขอเข้าเรื่องเลยแล้วกันนะคะBeforeแต่ก่อนเราไม่มีหน้าอกเลย ต้องใส่ฟองน้ำหนาๆช่วยเสริมหน้าอกตลอด เพราะถ้าไม่ใส่จะไม่มั่นใจเลย เวลาที่ไปออกงานทำให้ใส่ชุดราตรีไม่สวย เคยมีเพื่อนแนะนำให้ใส่ “ซิลิโคนบรา” หรือ "บราปีกนก" แล้วค่อยใส่ฟองน้ำทับอีกชั้นเพื่อให้ดูมีหน้าอก มีเนินนมบ้างถึงจะสวย พอใส่จริงมันก็ใส่ยากอยู่นะ ใช้ชีวิตก็ยากเพราะมันหลุดง่าย


หน้าอกเล็ก แต่งตัวลำบากเวลาไปงานแต่งงานถ้าได้เป็นเพื่อนเจ้าสาว ทางฝั่งเจ้าสาวจะเซ็ตชุดไว้ให้ตามธีมของเขา เราเองจะแต่งตัวยากมาก เพราะไม่มีหน้าอก บางชุดเราจะใส่ชุดชั้นในฟองน้ำไม่ได้ ซิลิโคนก็ชอบหลุดบ่อยตอนเหงื่อออก กลัวน้องไม่กลับบ้านมาด้วยกัน เป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกเลยค่ะ


แฟนอนุมัติให้ทำนมได้พอเราแต่งงานไปได้สักพักแล้วแฟนถามว่า อยากทำนมไหม?? เลยตัดสินใจลองหารีวิวทำนม ทำหน้าอก หาคลินิก แล้วดูผลงาน เลือกคุณหมอที่เก่งๆ ทำนมสวยๆ ดูจาก google ค่ะ เป็นเว็บแรกๆ ที่เห็นชื่อคุณหมอหลุยส์ติดอันดับ 1 ใน 5 หมอศัลยกรรมหน้าอกสวยด้วยค่ะ ก็เลยสนใจเลือกจาเรมคลินิกแวบแรกรู้สึกชอบที่นี่เลยค่ะ ทำนมทรงสวย ดูธรรมชาติ เลยลองเทียบกับอีก 3 คลินิก บางคลินิกนมดูชิดเป็นร่อง ตอนใส่บิกินี่ ก็แอบดูแปลกๆ หน่อย ส่วนตัวอยากได้ธรรมชาติมากๆ อยากให้ดูไม่ตัน เวลาคนคุยด้วย ยังมองหน้า ไม่ได้มองแต่นม ใช้เวลาศึกษาเรื่องทำนม ทำหน้าอก เป็นเวลา 2 อาทิตย์ แต่ก็รู้สึกเบาใจเพราะที่นี่มีเคสรีวิวเยอะ มีผลงานหมอให้ดูหลายรูป เป็นการช่วยประกอบการตัดสินใจ รู้สึกคุณหมอใส่ใจ ใจดี ต่อให้เราจะสับสนเรื่องไซส์ซิลิโคน แต่หมอก็ช่วยออกความเห็น จากประสบการณ์และความสวยในหลายๆ เคส ทำให้เชื่อใจหมอด้วยMotiva Ergonomix 295 cc

 

ซิลิโคนMotiva


ข้างกล่องจะมีรายละเอียด


295ccเราเลือกทำนมไซส์นี้ค่ะ 295 cc เป็นไซส์กลางๆ ไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไป และมั่นใจในความเป็น Motiva ค่ะ ว่าจะต้องสวย ดี ได้มาตรฐานตอนแรกกลัวว่าคิวคุณหมอจะไม่ตรงกับเรามากกว่า กลัววันที่เราสะดวกหยุดแล้วเราไม่ได้คิว เพราะอยากได้วันหยุดยาวๆ จะได้มีเวลาพักฟื้น พี่แอดมินดูคิวให้และจองคิวได้ค่ะ ส่วนเรื่องความเจ็บคือไม่ได้กังวลเลยแต่แรก สุดท้ายก็ตัดสินใจเลือกที่นี่ค่ะเดี๋ยวพาเพื่อนๆมาดูหลังทำนม ทำหน้าอกกันค่ะ

 

ทำหน้าอก295cc

ศัลยกรรมหน้าอก

รีวิวทำหน้าอก เสริมหน้าอกชีวิตประจำวันไม่มีปัญหาอะไรเลยคะ เพราะว่าไม่ได้ใส่ไซส์หน้าอกใหญ่เกินตัว ทุกอย่างปกติ ไม่ปวดหลัง ไม่หาเสื้อผ้ายาก ชุดที่เคยใส่ไม่สวย กลับใส่สวยขึ้น คุ้มค่ามาก ตอนแรกเกือบเอาชุดไปบริจาคแล้ว

 

เสริมหน้าอก

ทำนมที่ไหนดี

เสริมนมสิ่งที่ต้องปรับตัวหลังทำนมถ้าจะติดน่าจะเรื่องนอนตะแคง เพราะชอบนอนแบบนี้มาตั้งแต่จำความได้ ช่วงแรกต้องปรับมานอนหงาย และต้องนอนหมอนสูง 45 องศาด้วย เลยทำให้เราจะหลับช้ากว่าปกติ เป็นอยู่ 3 วันก็ดีขึ้นค่ะ

 

เสริมหน้าอกที่ไหนดี

ศัลยกรรมนมส่วนการดูแลตัวเองอื่นๆก็จะมี อย่างเช่น ช่วงแรกจะขยับตัวหรือทำอะไรก็ให้ค่อยๆทำ ช้าๆ อย่าใช้แขน อย่ายกของหนัก อย่าเพิ่งขับรถ อย่าออกกำลังกาย จนกว่าหน้าอกจะหายดีและเข้าที่แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าเราหายดีแล้วต้องไปตรวจตามที่หมอนัดค่ะ เราจะได้เช็คตัวเองด้วยว่าหายดีหรือยัง หน้าอกเข้าที่หรือยัง ไม่ได้มีปัญหาตรงไหนใช่ไหม

 

รีวิวทำหน้าอก

ตอนนี้สนุกกับการช้อปปิ้งเสื้อผ้ามากๆค่ะ เพราะแต่งได้หลายลุคส์ ช่วงไหนต้องไปงานประชุม ต้องหาชุดที่ดูเรียบร้อยเป็นทางการ ก็ไม่ทำให้ดูดึงดูดสายตาไป ช่วงไปเที่ยวก็แต่งเซ็กซี่ได้ เพื่อนชมตั้งแต่ 2 อาทิตย์แรกเลยว่าทรงสวย ดูไม่ออกว่าทำหน้าอก ปลื้มมากๆค่ะ ตอนนี้เราก็ไม่ต้องลำบากกับการแต่งตัว ไม่ต้องใช้ซิลิโคนบรา ไม่ต้องใส่ฟองน้ำหนาๆแล้วค่ะ

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

มาดูรีวิวทำนม > เจ็บไหม? > ต้องเตรียมตัวอย่างไร?

 

หน้าอกสวยตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ >> 2 ปีกว่าแล้วค่ะ

 

รีวิวทำศัลยกรรมหน้าอกที่ไทย By สาวเวียดนาม

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้