มาดูรีวิวทำนม > เจ็บไหม? > ต้องเตรียมตัวอย่างไร?

Last updated: 5 ส.ค. 2565  |  1188 จำนวนผู้เข้าชม  | 

จาเรม คลินิก


ทำนมเจ็บไหม?สวัสดีค่ะ ชื่อแคร์ค่ะ วันนี้แคร์จะมารีวิวทำนมที่จาเรมคลินิกให้เพื่อนๆหลายคนได้ใช้เป็นแนวทางศึกษาข้อมูล และจะได้เตรียมตัวทำนมกันอย่างถูกต้องนะคะ ส่วนของแคร์หน้าอกของเดิมก็พอมีเนื้อนมอยู่นิดหน่อยค่ะ พอดีเห็นเพื่อนไปทำนมมาแล้วสวยมาก ก็เลยอยากทำนมบ้าง เลยให้เขารีวิวให้ฟังว่าขั้นตอนก่อนและหลังทำนมเป็นยังไงบ้าง ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง เจ็บมั้ย ใส่ซิลิโคนอะไรดี


ก่อนทำนม


คุณหมอแนะนำขนาดซิลิโคน


คุณหมอแนะนำให้แคร์ใส่ซิลิโคน 350 CC ค่ะ เพราะว่าเราพอมีเนื้อนมเดิม พอรวมกับซิลิโคนแล้วหน้าอกจะสวยใหญ่พอดีค่ะ ส่วนการเตรียมตัวก่อนทำนมก็มีดังนี้ค่ะ·       ไปตรวจร่างกายตามที่คลินิกกำหนด และนำผลการตรวจมายื่นก่อนการผ่าตัด

·       งดเหล้า เบียร์ บุหรี่

·       งดยาและวิตามินต่างๆ รวมถึงคอลลาเจนด้วยนะคะ

·       พักผ่อนให้เพียงพอ

·       เตรียมเสื้อผ้าที่ใส่สบายมาสำหรับใส่กลับบ้าน เสื้อต้องเป็นแบบมีกระดุมหน้า


ซิลิโคนผิวเรียบ

350ccหลังทำก็รู้ว่า คำว่า “สิบล้อทับ” ไม่จริงเลย


แคร์ไม่เจ็บเลยตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ก่อนผ่าก็ไม่รู้เรื่องเลยว่าหลับไปตอนไหน วิสัญญีแพทย์บอกว่าให้แคร์นับ 1-15 ในใจ หลังจากนั้นก็จำอะไรไม่ได้เลย ตื่นขึ้นมาก็เหมือนเราหลับไปแป๊บเดียวเองนะ ได้ยินเสียงวิสัญญีแพทย์มาเรียกค่ะ ก็ย้ายมานอนพักฟื้นต่อไปอีกประมาณ 1 ชม. แล้วกลับบ้านได้เลย


หลังทำทันที

ทำนมที่ไหนดีหลังจากกลับไปพักฟื้นที่บ้าน


ช่วงแรกๆยังดูบวมๆตึงๆอยู่ค่ะ แล้วก็ค่อยๆดีขึ้นๆๆ หน้าอกจะค่อยๆเข้าที่ นุ่มลง มีรู้สึกหนักๆตอนที่นอนอยู่แล้วลุกขึ้นค่ะ เพราะว่าเนื้อมันตึงมาก เหมือนเราไม่เคยมีนมแล้วเอานมมาใส่ในหน้าอก กลางวันก็อยู่บ้านคนเดียวก็ทำอะไรได้เองหมดเลยนะคะ


รีวิวทำนม

ทำหน้าอก

รีวิวเสริมหน้าอก

ศัลยกรรมหน้าอกที่ทำนมแล้วไม่เจ็บก็เพราะเทคนิคดีๆของคุณหมอ


คุณหมอใช้เทคนิคการผ่าตัดเสริมหน้าอกแบบใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane ที่พอทำออกมาแล้วจะได้รูปทรงที่สวยเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ แถมยังไม่มีเลือดออกขณะผ่าตัด ไม่ต้องใส่สายเดรน


   


Before & After
สุดท้ายแคร์ขอฝากไว้ว่าการทำนมในปัจจุบันนี้ไม่ได้น่ากลัวอย่างเมื่อก่อนแล้วนะคะ เราเองก็ต้องหาข้อมูลให้ดี ถามจากเพื่อนที่เคยทำ ปรึกษาเพื่อน ดูรีวิวของคลินิก ดูประวัติและผลงานของคุณหมอเพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ หรือหากมีข้อสงสัยสามารถทักเข้ามาถามพี่แอดมินได้ใน Inbox หรือ Line ของจาเรมคลินิกเลยค่ะรีวิวที่เกี่ยวข้อง


หน้าอกสวยตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ >> 2 ปีกว่าแล้วค่ะ


รีวิวทำศัลยกรรมหน้าอกที่ไทย By สาวเวียดนาม


กลับมาจาเรมคลินิกอีกครั้ง รอบนี้มาเสริมหน้าอกสุดฮอต!

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้