หน้าอกสวยตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ >> 2 ปีกว่าแล้วค่ะ

Last updated: 22 ก.ค. 2565  |  1267 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เสริมหน้าอกกับหมอหลุยส์


หน้าอกสวยด้วยแพทย์ @jaremclinicสวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวจาเรมคลินิกทุกคน วันนี้ออยได้มีโอกาสแวะมาตรวจเช็คสภาพหลังเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกอีกครั้ง หลังจากที่เสริมหน้าอกไปนาน 2 ปีกว่าแล้วค่ะ ตลอดเวลา 2 ปีกว่าๆที่ผ่านมาหน้าอกนิ่มลงเยอะเลยค่ะ แล้วก็ไม่เคยพบปัญหาอะไรเลย แผลก็เล็ก และที่สำคัญคือมีเพื่อนๆที่เห็นว่าหน้าอกเราสวยก็ตามมาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกเหมือนกับออยด้วยค่ะ


เสริมหน้าอกที่ไหนดี?


ช่วงที่ออยหาข้อมูลก็เริ่มจากในอินเตอร์เน็ตนี่แหละค่ะ ลองเสิร์จดูว่ามีคลินิกเสริมหน้าอกไหนที่น่าสนใจ ดูมีความน่าเชื่อถือ ใช้ซิลิโคนที่มีคุณภาพ รีวิวสวย ก็มาชอบจาเรมคลินิกค่ะ แล้วก็เข้ามาปรึกษาหมอหลุยส์ก่อนที่จะทำหน้าอกจริง


ปรึกษาวัดไซส์กับหมอหลุยส์


ก่อนจะมาปรึกษาคุณหมอก็ไม่คิดเลยว่าตัวเองจะเสริมหน้าอกได้มากถึง 350 cc ค่ะ เพราะเราเป็นคนผอม ตัวเล็ก เนื้อนมก็ไม่มี พอคุณหมอแจ้งไซส์มาก็ดีใจมากค่ะ


หลายคนถามว่าออยใช้ซิลิโคนอะไร?


ออยชอบซิลิโคน Mentor ตรงผิวสัมผัส เขามีให้เลือกแบบผิวเรียบและผิวทรายนะ ลองปรึกษาหมอดูอีกครั้งก็ได้ค่ะว่าเราควรใช้ตัวไหน อันนี้ให้เพื่อนๆอ่านเป็นแนวทางก่อนเสริมหน้าอกเฉยๆนะคะ ส่วนจะเลือกใช้ซิลิโคนตัวไหนก็ตามใจชอบเลยค่ะ เพราะเราทำหน้าอกกับคุณหมอที่เก่งและมีประสบการณ์มากมาย เลยไม่ต้องกังวลอะไรสำหรับการผ่าตัดใหญ่ครั้งนี้ และที่นี่เขามีวิสัญญีแพทย์ที่เชี่ยวชาญเรื่องการดมยาสลบด้วยค่ะ ยิ่งทำให้เราเบาใจไปอีก


ซิลิโคนmentorMentor 350 cc ผิวเรียบ


mentorผิวเรียบออยตื่นเต้นมาก เพราะเป็นครั้งแรกที่จะต้องผ่าตัดใหญ่ด้วยการดมยาสลบ ปกติออยจะแค่ไปฉีดหน้า ฉีดผิว ไม่เคยผ่าตัดเลย แล้วเราเป็นคนตัวเล็กด้วย ถ้าอยากรู้ว่าหลังทำจะเป็นอย่างไร เดี๋ยวมาดูรูปหลังทำกันเลยนะคะ


เสริมหน้าอก


หลังทำหน้าอก 3 เดือน


เสริมหน้าอกที่ไหนดีเข้าสู่ขั้นตอนการดูแลตัวเองหลังทำหน้าอกตื่นขึ้นมาก็มีนมเลยค่ะ แต่ยังไม่เห็นนมตัวเองเลยเพราะมีผ้าพันหน้าอกอยู่ มองแล้วรู้สึกว่ามันดูมๆขึ้นมาก การดูแลตัวเองหลังทำหน้าอกจะเข้มงวดมากในช่วง 2 สัปดาห์แรกค่ะ เราจะได้ถอดผ้าพันหน้าอกออกวันแรกในวันที่ 5 หลังการผ่าตัดค่ะ ระหว่างนี้ถ้ารู้สึกอึดอัดหรือแน่นมากเกินไป ก็สามารถคลายผ้าออกได้


หลังทำหน้าอกปีแรก


ทำหน้าอกที่ไหนดี

ทำนม

เสริมนมหลังจากถอดผ้าออกแล้วก็เริ่มการล้างแผลด้วยตัวเองได้เลยค่ะ ทายาลดรอยแผลเป็น และงดอาหารแสลง งดการออกกำลังกาย สวมซัพพอร์ตบราทุกวัน ตลอด24ชม. เพื่อล็อคกระชับหน้าอกให้ได้รูปทรงที่สวยงามค่ะ ใครที่อยากมีหน้าอกสวยๆ ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว ก็อย่าลืมทำตามคำแนะนำของคุณหมอนะคะ


หลังทำหน้าอกปีที่ 2


รีวิวทำนม

breast surgeryแวะมาตรวจเช็คหน้าอกกันด้วยนะตอนนี้หน้าอกนิ่มและชิดกันดีมากค่ะ แต่ออยไม่ได้มาตรวจนานเลยเพราะว่ามีโควิด พอโควิดเริ่มเบาลงก็เลยได้โอกาสมาให้คุณหมอตรวจหน้าอกสักหน่อย ที่จาเรมคลินิกก็ยังคงให้การต้อนรับที่ดีเหมือนเดิมเลยค่ะ


ลูกสาวหมอหลุยส์ใครที่สนใจเสริมหน้าอกสวยๆ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งตัวให้กับตัวเอง ก็ลองดูจาเรมคลินิกไว้เป็นตัวเลือกได้นะคะ หวังว่ารีวิวเสริมหน้าอกของออยจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆค่ะ


รีวิวที่เกี่ยวข้อง


รีวิวทำศัลยกรรมหน้าอกที่ไทย By สาวเวียดนาม


กลับมาจาเรมคลินิกอีกครั้ง รอบนี้มาเสริมหน้าอกสุดฮอต!


หน้าอกสวย หนึ่งในตัวช่วยให้รูปร่างของเราดูสมส่วนมากขึ้น

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้