ทำตาแนวเกาหลี ตาโต ชั้นตาไม่สูง by หมอยุ้ย จาเรมคลินิก

Last updated: 20 ก.ค. 2565  |  859 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ตาปรือ กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง


ทำตาแนวเกาหลี ทักค่ะ วันนี้ขอมาทักทายด้วยรีวิวกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงนะคะ ก่อนที่จะมาทำตาที่จาเรมคลินิกเรามีอาการตาปรือมาก เบ้าตาลึก เหมือนคนไม่ได้นอนมาหลายวัน ตาหนักๆเหมือนลืมตาไม่ขึ้นค่ะ เสียความมั่นใจมากๆเลยBefore

ตาปรือเริ่มต้นด้วยการหาข้อมูลทำตาสองชั้น เพราะคิดว่าการทำตาสองชั้นจะช่วยให้อาการตาปรือดีขึ้นค่ะ แต่พออ่านไปเรื่อยๆ ก็พบว่าตาเราคล้ายกับเคสที่เป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงเลย ก็เลยไปศึกษาเรื่องกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงมากขึ้น พบว่า กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงต้องทำการรักษาด้วยการผ่าตัดกล้ามเนื้อตา ซึ่งจะยากกว่าการทำตาสองชั้นทั่วไป เราก็เลยเริ่มหาข้อมูลหมอทำตาที่เป็นจักษุแพทย์หาหมอทำตาที่เป็นจักษุแพทย์หมอทำตาที่เป็นจักษุแพทย์มีไม่เยอะค่ะ ทำให้เราตัดสินใจเลือกคลินิกได้ไม่ยาก จากที่ตอนแรกหาคลินิกทำตาสองชั้น ดูแล้วตัดสินใจยากมาก เพราะคลินิกมีเยอะมาก ตอนนี้ก็ดูจากรีวิวกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงที่เราชอบเลยค่ะชอบรีวิวหมอยุ้ย จาเรมคลินิกอยากได้ชั้นตาแบบที่หมอยุ้ยทำเลย เพราะว่าชั้นตาที่หมอยุ้ยทำออกมาจะดูเป็นแนวเกาหลี เน้นความตาโตแต่ชั้นตาไม่สูง ดูแล้วธรรมชาติมากค่ะ เราคิดว่าแบบนี้น่าจะเหมาะกับเรา เลยเข้ามาปรึกษาหมอยุ้ยก่อนหลังการตรวจเช็คกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงกับหมอยุ้ยแล้วก็ยิ่งมั่นใจว่าหมอยุ้ยจะแก้ไขปัญหานี้ให้เราได้เป็นอย่างดี เพราะคุณหมอตรวจด้วยความละเอียด สอบถามความต้องการของเรา และแจ้งว่ารูปหน้าของเราจะทำชั้นตาออกมาได้ประมาณไหนจึงจะสวยพอดีพองาม เราให้คุณหมอออกแบบชั้นตาให้เลยค่ะ แล้วจองคิวผ่าตัดไว้ก่อนก่อนถึงวันผ่าตัดจะมีเจ้าหน้าที่โทรมาแจ้งล่วงหน้าเพื่อคอนเฟิร์มนัดค่ะ และแจ้งเราว่าต้องเตรียมตัวมาอย่างไรบ้าง ตอนนี้เราก็พร้อมมากๆเลย มาดูหลังผ่าตัดกันเลยนะคะAfter

ทำตา

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ทำตาสองชั้นหลังการผ่าตัดกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงก็ชอบมากค่ะ ชั้นตาสวยมาก ตาโตขึ้น ตาเปิดกว้างแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ดูดีขึ้นเยอะเลยค่ะ สดใสมากๆ รู้อย่างนี้มาฝากตัวเป็นลูกสาวหมอยุ้ยที่จาเรมคลินิกนานแล้ว


ตาง่วงนอน

ศัลยกรรมตา

รีวิวตาสองชั้น

จักษุแพทย์ไทม์ไลน์หลังทำตาถ้าเพื่อนๆดูจากรูปรีวิวของเราไล่ลงมาตามไทม์ไลน์ ก็จะเห็นเลยค่ะว่ามีอาการบวมน้อยมาก แผลเล็ก คุณหมอเย็บแผลละเอียด เพียงไม่ถึง 1 สัปดาห์แรกเราก็รู้สึกว่าความบวมต่างๆหายไปหมดเลย เป็นการผ่าตัดกล้ามเนื้อตาที่ฟื้นตัวได้เร็วมากๆ เพราะคุณหมอมือเบามากค่ะ ตลอดการผ่าตัดที่ใช้เวลาประมาณ 4 ชม. เราไม่เจ็บเลยนะ รู้สึกว่าคุณหมอค่อยๆทำอย่างบรรจง ไม่ได้รีบร้อน ประทับใจมากค่ะ


จาเรมคลินิก

ทำตาที่ไหนดีตาสวยจนทุกคนชมทุกคนที่เคยเห็นตาเดิมของเราก็จะชินกับหน้าเดิมของเรา พอมาเห็นตาคู่ใหม่ทุกคนตะลึงมาก คนที่ไม่รู้ว่าเราไปทำตามาก็ถามว่าเราไปทำอะไรมา ทำไมดูสวยขึ้น หน้าไม่เหมือนคนง่วงนอนแล้ว ส่วนคนที่รู้ว่าเราไปทำตามาก็จะชมคุณหมอเก่งมาก งานดีและเนี้ยบมาก คุณหมอเก่งสมคำร่ำลือจริงๆ


วันตัดไหม

ทำตาแผลสวย

ทำตากรีดยาวหลังทำตาแล้วบุคลิกดีขึ้นตอนนี้รู้สึกว่าบุคลิกดีขึ้น เวลาพบปะผู้คนก็ทำให้มีความมั่นใจในตัวเอง หน้าดูสดชื่น เหมือนคนที่นอนเต็มอิ่ม ชั้นตาก็สวย แผลก็จางลงอย่างรวดเร็ว ไม่กังวลตรงไหนเลยค่ะ


Before & After


รักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแนะนำจาเรมคลินิกเพื่อนๆคนไหนเริ่มมีอาการเหมือนเราแนะนำให้มาตรวจเช็คกันก่อนนะคะที่จาเรมคลินิก จะได้แก้ไขปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงกันแต่เนิ่นๆค่ะ เพราะถ้าปล่อยไว้นานอาการจะมากขึ้น การรักษาก็ทำได้ยากขึ้นตามไปด้วย สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ในทุกๆช่องทางของจาเรมคลินิกนะคะ วันนี้ต้องขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้นะคะ สวัสดีค่ะ
รีวิวที่เกี่ยวข้อง


สร้างพลังบวกให้กับตัวเอง หลังรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง


แก้ไขหนังตาตก กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ขอชั้นตาที่เข้ากับใบหน้า


บินลัดฟ้า..เพื่อมารักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงที่จาเรมคลินิก


 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้