รีวิวทำศัลยกรรมหน้าอกที่ไทย By สาวเวียดนาม

Last updated: 15 ก.ค. 2565  |  1154 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ทำนม เสริมหน้าอก


รีวิวทำศัลยกรรมหน้าอกครั้งแรกที่ไทยสวัสดีค่ะ เราเดินทางมาจากประเทศเวียดนามเพื่อมาทำศัลยกรรมหน้าอกเมื่อ 5 ปีที่แล้ว ที่จาเรมคลินิกค่ะ เนื่องจากต้องการใส่เสื้อผ้าให้สวยขึ้น ให้งานรีวิวสินค้าประเภทความงามดูน่าสนใจมากขึ้นค่ะเคยได้ยินมาว่าที่ไทยมีหมอศัลยกรรมหน้าอกเก่งๆอยู่หลายที่ เมื่อเราอยากทำศัลยกรรมหน้าอกก็เลยหาข้อมูลจากในอินเตอร์เน็ตค่ะ ต้องอาศัยล่ามและโปรแกรมแปลภาษาช่วย แต่ก็ไม่ได้ลำบากอะไรค่ะ


เลือก Jaremclinic เพราะชอบรีวิว


ช่วงที่ค้นหาข้อมูลก็ลังเลมากว่าจะมาเสริมหน้าอกที่ไหนดี เพราะคลินิกในไทยมีเยอะมาก เลยเลือกจากรีวิวที่สวยๆค่ะ เห็นรีวิวเสริมหน้าอกของจาเรมคลินิกสวย มีรีวิวให้ดูเยอะ หน้าอกดูเป็นธรรมชาติ จากนั้นเราก็ทักแชทเข้ามาพูดคุยกับทางคลินิก และนัดวันเดินทางมาผ่าตัดค่ะ


พร้อมแล้ว Go To Thailnd!


เราเดินทางมาที่ไทยพร้อมล่าม 1 คนและเพื่อน 1 คนค่ะ เพื่อให้เพื่อนช่วยดูแลหลังการผ่าตัดเสริมหน้าอก จองโรงแรมที่ใกล้ๆกับคลินิกไว้ 1 สัปดาห์ค่ะ คิดว่านอนพักก่อนให้แข็งแรงขึ้นแล้วค่อยเดินทางกลับเวียดนาม


After


รีวิวทำหน้าอก   ทำนม จาเรมคลินิก


Breast Augmentation 300 ccคุณหมอหลุยส์แนะนำให้เสริมหน้าอกขนาด 300 cc ค่ะ เป็นการผ่าตัดที่ตื่นเต้นมาก เพราะเป็นการผ่าตัดใหญ่ ศัลยกรรมครั้งนี้ก็เป็นการศัลยกรรมครั้งแรกด้วย แต่ก็ผ่านมาด้วยดีค่ะ ที่นี่มีวิสัญญีแพทย์ และที่นี่ก็ดูแลเราอย่างดี ฟื้นขึ้นมาไม่เจ็บเลย มีแค่อาการเวียนหัวนิดหน่อยกลับโรงแรมไปนอนพัก พอรุ่งเช้าก็ไม่เวียนหัวแล้วค่ะ หมอแนะนำให้รับประทานอาหารอ่อนๆ อย่างพวก โจ๊ก ข้าวต้ม ข้าวกับแกงจืดที่มีรสชาติอ่อนๆก่อน ไม่กินรสจัด ไม่กินอาหารแสลง ของหมักดอง ไม่ยกแขนสูง ไม่ใช้แขน ไม่ออกกำลังกาย ทำแบบนี้ 1 เดือนนะคะ


ศัลยกรรมหน้าอกดูแลตัวเองหลังทำหน้าอกกันด้วยนะคะช่วงที่ยังพักที่โรงแรมก็พยายามหนุนหมอนสูงๆ ใช้หมอนซ้อนกันหลายๆใบค่ะ ทำแบบนี้ 2 สัปดาห์นะคะ และห้ามนอนคว่ำ ห้ามนอนตะแคง ใส่ซัพพอร์ตบราไว้ 6เดือนค่ะประมาณ 1 เดือนหลังศัลยกรรมหน้าอก หน้าอกจะเริ่มนุ่มลงและคล้อยลงนิดๆ ดูทรงเข้าที่และเป็นธรรมชาติมากขึ้น เราเองอยู่เวียดนามก็เลยไม่เคยได้มานวดหน้าอกที่จาเรมคลินิกเลย แต่หน้าอกก็นิ่มเองตามธรรมชาติเลยค่ะ ไม่แข็งเป็นบล็อกอย่างที่กังวล คุณหมอหลุยส์เก่งมากค่ะ คุ้มค่ากับการเดินทางข้ามประเทศมาเพื่อสิ่งนี้มากๆ


ทำนม

รีวิวเสริมหน้าอก

jaremclinicพร้อมแล้วค่ะที่จะถ่ายรูปรีวิวสินค้า


เสริมหน้าอก

เสริมหน้าอกที่ไหนดีหลังทำหน้าอกเราก็ถ่ายรูปรีวิวสินค้า เป็นพรีเซ็นเตอร์เอง คนทักเข้ามาซื้อสินค้ามากขึ้น และวันนี้เราได้พาเพื่อนสาวคนสวยมาศัลยกรรมหน้าอกที่จาเรมคลินิกด้วยค่ะ เพื่อนเห็นหน้าอกของเราแล้วชอบมาก เลยอาสาพาเพื่อนเดินทางมาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกพร้อมล่าม 1 คน


ทำหน้าอก


เพื่อนก็ได้หน้าอกสวยๆแล้วค่ะ


เรามีประสบการณ์ทำหน้าอกมาก่อนก็สามารถแนะนำเพื่อนได้ในทุกๆเรื่อง ทั้งการเตรียมตัวก่อนทำ และการดูแลตัวเอง เรารอรับเพื่อนกลับไปพักที่โรงแรมและมีหน้าที่ดูแลเพื่อนค่ะ


ทำนมที่ไหนดีฝากถึงเพื่อนๆทั้งชาวไทยและชาวเวียดนามนะคะ ถ้าอยากทำศัลยกรรมหน้าอกก็ต้องเลือกคลินิกให้ดีค่ะ เพราะหน้าอกนี้จะต้องอยู่กับเรายาวๆ อย่างที่เรามาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกก็ผ่านมา 5 ปีแล้ว ไม่เคยพบปัญหาอะไรเลยค่ะ หน้าอกก็ยังสวยและนิ่มดี ใครที่สนใจสามารถสอบถามเข้ามาทาง inbox ของจาเรมคลินิกได้เลยนะคะ


รีวิวที่เกี่ยวข้อง


กลับมาจาเรมคลินิกอีกครั้ง รอบนี้มาเสริมหน้าอกสุดฮอต!


หน้าอกสวย หนึ่งในตัวช่วยให้รูปร่างของเราดูสมส่วนมากขึ้น


หน้าอกเล็กเกินที่จะดัน โครงเหล็กก็ไม่ช่วยอะไร ทำไงดี??
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้