สร้างพลังบวกให้กับตัวเอง หลังรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

Last updated: 14 ก.ค. 2565  |  178 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ตาปรือ ตาง่วงนอน


เสริมบุคลิกภาพ สร้างพลังบวกผมเองเป็นคนที่มีตาสองชั้นอยู่แล้วครับ ก็ไม่เคยคิดเลยว่าจะต้องมาทำตา จนเริ่มมีอาการตาปรือ ตาเหนื่อยเหมือนคนง่วงนอนตลอดเวลา จนคนรอบตัวทัก แรกๆ ไม่เคยสังเกตตัวเองเลย จนมามีน้องคนหนึ่งทักด้วยความไร้เดียงสาว่าตาเราสองข้างเหมือนจะไม่เท่ากัน และที่สำคัญรู้สึกเหมือนเริ่มที่จะกระทบการมองเห็นครับ เลยเริ่มสังเกตและศึกษาหาข้อมูลมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ตอนนั้น


หาข้อมูลคลินิกทำตา


หาข้อมูลมาสักพักก็เจอข้อมูลเรื่องกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงครับ ที่ทำให้รู้สึกว่าเราอาจจะเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงก็ได้นะ เลยหาข้อมูลลงลึกต่อไป แล้วผมก็ได้รู้จักจาเรมคลินิกและรู้สึกว่าที่นี่เชี่ยวชาญด้านการรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ดูรีวิวแล้วเชื่อมั่นในประสบการณ์ของคุณหมอยุ้ย คิดว่าตาเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน อยากทำตาครั้งเดียวให้ดีไปเลย ขอเลือกสิ่งที่ดีที่สุดครับ


เป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงทั้ง 2 ข้าง

ตาปรือ ตาไม่เท่ากัน


ผมเข้ามาพบหมอยุ้ยก่อนนะครับ เพื่อตรวจเช็คอาการให้ชัวร์ คุณหมอแจ้งว่ามีอาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงทั้งสองข้าง ซึ่งคุณหมอวินิจฉัยด้วยความใส่ใจ อธิบายแนวทางการรักษาได้อย่างชัดเจนมากครับ เลยตัดสินใจทำตาที่นี่หมอยุ้ยใส่ใจในรายละเอียดมากแต่ต้องรอคิวนะครับ เราจะต้องจองคิวไว้ก่อน ตอนแรกผมไม่ตื่นเต้นเลยครับ ดูรีวิวมามีแต่คนเล่าว่าชิลล์มาก แต่มาตื่นเต้นนิดหนึ่งตอนก่อนจะเข้าห้องผ่าจริงๆ ก่อนทำคุณหมอก็ให้กำลังใจ มีการอธิบายตลอดทุกขั้นตอนว่ากำลังจะทำแบบนี้แบบนั้น นอนให้คุณหมอผ่าไปก็แอบเพลียนิดหนึ่ง เพราะเคสผมค่อนข้างใช้เวลา แต่เกรงใจคุณหมอกับพี่ๆพยาบาลมากกว่า เพราะท่านก็ทำแบบไม่ได้หยุดเลยตลอดช่วงเวลาการผ่าตัด ประทับใจในความใส่ใจในรายละเอียดของคุณหมอมากๆ ครับหลังทำตา การมองเห็นดีขึ้น

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงหลังทำตาเสร็จ ดูชั้นตาชัดเจนขึ้น มองเห็นตาดำมากขึ้น หนังตาไม่ตกลงมาปิดตาแล้ว ชั้นตาไม่สูงมากครับ เพราะผมขอชั้นตากลางๆ นอกจากนี้ทำให้การมองเห็นในภาพรวมของผมดีขึ้น เห็นโลกกว้างขึ้น มีความมั่นใจในตัวเองเพิ่มขึ้นครับ


ทำตาที่ไหนดีการดูแลตัวเองหลังทำตาผมทำทุกอย่างที่คุณหมอสั่งเลยครับ ล้างแผล ทายา กินยา ห้ามแผลโดนน้ำ ส่วนตัวเห็นว่าคุณหมอทำหน้าที่ของคุณหมออย่างเต็มที่แล้ว เราเองก็ต้องทำหน้าที่ของเราด้วย ทำให้แผลหายเร็ว บวมน้อย ฟื้นตัวไวมากๆครับ


รีวิวกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง


วันตัดไหมครับ


ทำตาสองชั้น

ตาสองชั้นปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงสำคัญกว่าที่คิดส่วนตัวผมคิดว่า คนอื่นอาจมองว่าเรื่องกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงไม่ได้สำคัญ ไม่มารักษาก็ยังใช้ชีวิตประจำวันได้ แต่ผมมองว่าเรื่องนี้สำคัญ คือ เรามองตัวเองในกระจกแล้วรู้สึกดี มันก็มีพลังบวกมากขึ้น สามารถมีกำลังใจไปสร้างสรรค์สิ่งดีๆอย่างอื่นต่อไปเรื่อยๆครับ


Before & After


ตาง่วงนอนสร้างพลังบวกด้วยบุคลิกภาพที่ดีสุดท้ายนี้ขอฝากถึงเพื่อนๆทุกคนนะครับ ก่อนทำศัลยกรรมอะไรก็ตามควรให้เวลากับมัน ศึกษาหาข้อมูลให้เต็มที่ เลือกหมอเก่งๆ เลือกคลินิกที่มีมาตรฐาน มีรีวิวให้ดูเยอะๆ แล้วเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวคุณเองนะครับรีวิวที่เกี่ยวข้อง


แก้ไขหนังตาตก กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ขอชั้นตาที่เข้ากับใบหน้า


บินลัดฟ้า..เพื่อมารักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงที่จาเรมคลินิก


ไขมันสะสมที่เปลือกตา สะท้อนปัญหาสุขภาพจากภายใน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้