กลับมาจาเรมคลินิกอีกครั้ง รอบนี้มาเสริมหน้าอกสุดฮอต!

Last updated: 10 ก.ย. 2565  |  1228 จำนวนผู้เข้าชม  | 

breast augmentation

 

มาเป็นลูกสาวหมอหลุยส์สวัสดีค่ะเพื่อนๆ พบกับโบว์อีกครั้งแล้วนะคะที่จาเรมคลินิก อย่าเพิ่งเบื่อกันนะคะ รอบที่แล้วโบว์มารักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแต่กำเนิดกับหมอยุ้ยค่ะ ก็ประมาณ 3 ปีมาแล้ว รอบนี้อยากเปลี่ยนตัวเองให้ดูมีรูปร่างที่ดีขึ้นด้วยการเสริมหน้าอก ก็เลยมาที่จาเรมคลินิกอีกครั้งค่ะ เป็นลูกสาวหมอยุ้ยแล้วต้องมาเป็นลูกสาวหมอหลุยส์ด้วย


 

 


ก่อนเสริมหน้าอก


คิดถึงจาเรมคลินิกเป็นที่แรกตอนมาทำตาที่จาเรมคลินิกก็เห็นว่ามีคนมาเสริมหน้าอกที่นี่เยอะมาก พอเราอยากเสริมหน้าอกก็คิดถึงที่จาเรมคลินิกเป็นที่แรกเลย คิดไว้นานแล้วค่ะ กว่าจะได้ฤกษ์งามยามดี เข้ามาดูรีวิวเสริมหน้าอกในเพจอีกครั้งเพื่อตอกย้ำความมั่นใจแล้วค่อยนัดเข้ามาปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ค่ะ


เสริมหน้าอกด้วย Motivaกลับมาที่จาเรมคลินิกอีกครั้งก็ยังรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเองเหมือนเดิมเลย ทุกคนที่นี่ยังต้อนรับแบบเป็นกันเองทุกอย่าง ตั้งใจไว้ว่าจะทำ Motiva ค่ะ ดูแบรนด์นี้ไว้ตั้งแต่แรกๆเลยเหมือนกัน ชอบรูปทรงและผิวสัมผัสค่ะ คุณหมอหลุยส์ประเมินให้ 355 cc ค่ะ เพราะโบว์มีเนื้อเดิมอยู่นิดหน่อย ก็โอเคเลยค่ะ เชื่อคุณหมอ

 

motiva


Motiva 355 ccส่วนหลังเสริมหน้าอกต้องบอกเลยว่าชิลล์มากค่ะ ไม่ได้เจ็บมาก ความรู้สึกจะเป็นแบบตึงๆมากกว่าค่ะ สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติเลย ไม่ถึง 1 อาทิตย์ก็ไปทำงานได้แล้วค่ะ

 

เสริมหน้าอก

ทำหน้าอก

ทำนม

ศัลยกรรมหน้าอกเสริมหน้าอกไม่เจ็บอย่างที่คิดเวลาแต่งตัวก็จะรู้สึกถึงความมีเชฟมากขึ้น มีหน้าอก มีเนินอก แรกๆก็ยังไม่คุ้นเท่าไหร่ เพราะเราไม่เคยมีหน้าอก พอหลังๆมาก็เริ่มคุ้นเคยค่ะ รู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายเรา ข้อดีคือแต่งตัวได้ง่ายขึ้นค่ะ เมื่อก่อนจะเป็นคนที่ดูหุ่นตรง แต่ตอนนี้ดูมีสัดส่วนมากขึ้น ช่วยให้บุคลิกภาพดีขึ้น และที่สำคัญ คือ การเสริมหน้าอกในปัจจุบันนี้ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดเลยค่ะ

 

ทำหน้าอกสวยๆ

ศัลยกรรมนม

เสริมนมดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอกส่วนการดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอกโบว์จะพยายามทำตามที่ทางคลินิกแนะนำทุกอย่างเลย หลังผ่าตัดเสร็จก่อนกลับมาพักฟื้นที่บ้านพี่แอดมินจะแนะนำขั้นตอนการดูแลตัวเองอย่างละเอียด และมีคู่มือการดูแลตัวเองให้มาด้วย พร้อมได้กล่องซิลิโคนและบัตรรับประกันกลับมาเพื่อลงทะเบียนในแอป Motiva ค่ะ มั่นใจได้เลยว่าสวย ปลอดภัย ได้ซิลิโคนของแท้แน่นอน และช่วงนี้ต้องสวมซัพพอร์ตบราไปก่อนอย่างน้อย 3 เดือนค่ะ ทุกครั้งที่คุณหมอนัดเข้ามาตรวจ คุณหมอก็จะมีคำแนะนำดีๆให้เราตลอดค่ะ

 

Support Bra

 

ซัพพอร์ตบรา

 

Before & After

 

รีวิวนม

 

ทำนม จาเรมคลินิกฝากติดตามรีวิวกันด้วยนะคะตอนนี้รู้สึกประทับใจและดีใจที่เราเลือกไม่ผิด เพื่อนๆคนไหนอยากเสริมหน้าอกสวยๆก็สามารถทักเข้ามาทาง inbox ของจาเรมคลินิกเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้นะคะ วันนี้โบว์ต้องขอตัวไปก่อน ฝากทุกคนติดตามรีวิวเสริมหน้าอก และรีวิวกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงของโบว์ทาง Youtube ของจาเรมคลินิกด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ

 

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

หน้าอกสวย หนึ่งในตัวช่วยให้รูปร่างของเราดูสมส่วนมากขึ้น

 

หน้าอกเล็กเกินที่จะดัน โครงเหล็กก็ไม่ช่วยอะไร ทำไงดี??

 

เสริมหน้าอกเจ็บไหม? รีวิวนี้จะพาไปไขคำตอบกันเลย

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้