บินลัดฟ้า..เพื่อมารักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงที่จาเรมคลินิก

Last updated: 10 ก.ย. 2565  |  691 จำนวนผู้เข้าชม  | 

โรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

 

ทำตาที่ไทยก็สวยปังได้!สวัสดีค่ะ ดารินเองนะคะ ปกติดารินทำงานไปด้วยและเรียนไปด้วย อยู่ที่สหรัฐอเมริกาค่ะ และจะบินกลับไทยแค่ปีละ 1 ครั้ง ครั้งหนึ่งจะอยู่ที่ไทยนานประมาณ 2 เดือน ครั้งนี้ได้มีโอกาสมารักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงกับคุณหมอยุ้ยที่จาเรมคลินิกค่ะ เลยถือโอกาสมาเล่าสู่กันฟังว่าประสบการณ์ครั้งนี้เป็นอย่างไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ


 

 Before

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ตาปรือ


ปัญหาดวงตาทำให้หน้าดูเหนื่อยรูปตาเดิมของดารินจะเป็นรูปตาที่ไม่เท่ากันอยู่แล้ว และก่อนที่จะมารักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงดารินจะมีอาการตาปรือ เหมือนคนง่วงนอน ดูเหนื่อยๆ เวลาไปเรียนก็จะมีเพื่อนๆและอาจารย์หลายคนมาถามว่าเป็นอะไร? ไหวไหม? เหนื่อยเหรอ? นอนน้อยหรือเปล่า? แบบนี้บ่อยมากค่ะ ทั้งที่เราก็นอนเต็มอิ่มแล้ว แล้วก็ไม่ได้เหนื่อยเลยนะทำตาทั้งที ต้องจักษุแพทย์เฉพาะทางจนเราสังเกตตัวเองดูแล้วว่าปัญหาน่าจะเกิดจากตาของเราที่ดูอ่อนแรงลง ก็เลยลองเสิร์จอินเตอร์เน็ตหาคลินิกทำตา เพื่อที่จะทำตาสองชั้น ก็มาเจอรีวิวกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงของหมอยุ้ย จาเรมคลินิก รู้สึกเลยว่าปัญหาของเคสรีวิวที่นี่ตรงกับปัญหาของเราเลย เราจะทำตาสองชั้นปกติทั่วไปไม่ได้ ต้องรักษาที่กล้ามเนื้อตา จากนั้นดารินก็ไม่ดูรีวิวของคลินิกอื่นเลยค่ะ มุ่งตรงมาที่จาเรมคลินิกเลย มั่นใจในตัวคุณหมอด้วยค่ะ เพราะคุณหมอเป็นจักษุแพทย์เฉพาะทางอยากได้ชั้นตาพอดีๆ เข้ากับใบหน้าที่ชอบรีวิวตาของจาเรมคลินิกก็เพราะว่าเราไม่ได้อยากได้ชั้นตาที่สูงมาก อยากให้คุณหมอแก้ปัญหาตาปรือของเราให้ดูสดชื่นขึ้น ซึ่งสไตล์ของหมอยุ้ยก็จะเป็นชั้นตาที่พอดีๆ แต่ตาดำกลมโต ดูเป็นธรรมชาติดีค่ะ กลับมาถึงไทยดารินก็เข้ามาพบคุณหมอยุ้ยเลย แต่มีคุยกับแอดมินไว้ทางไลน์ในเบื้องต้นแล้ว จองคิวผ่าตัดไว้เรียบร้อยมาดูหลังการผ่าตัดกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงกันเลยนะคะ


After

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ptosis

รีวิวกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงคุณหมอใช้เวลาในการผ่าตัดนานเหมือนกันค่ะ เพราะคุณหมอมีความละเอียดมาก ตาสองข้างของดารินก็ไม่ค่อยเท่ากัน อันนี้เป็นมาตั้งแต่แรกแล้วค่ะ คุณหมอพยายามปรับชั้นตาให้จนดูใกล้เคียงกันมากๆเลยค่ะ แต่ที่น่าแปลกใจก็คือ หลังทำบวมน้อยมากค่ะ

 

รีวิวทำตา

ทำตาสองชั้น

รีวิวทำตาสองชั้นช่วงที่บวมๆจะอยู่ประมาณ 3-4 วันแรกค่ะ พอวันที่ 5 ไปแล้วก็เริ่มดูปกติเลย ยุบลงเร็วมาก ที่บ้านยังทักเลยค่ะว่าทำไมหายเร็วจัง คิดว่าจะบวมนานเป็นเดือนๆ รู้สึกประทับใจมากค่ะ ชั้นตาก็ดูสวยพอดีและเข้ากับใบหน้ามากๆค่ะ

 

ทำตากับหมอยุ้ย

รีวิวทำตาสวยๆ

eyelid

รีวิว กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ทำตาที่ไหนดี

ทำตาคุณหมอนัดเข้ามาอีกทีก็ตอนครบ 10 วันค่ะ เพื่อมาตัดไหม แต่ดารินมาวันที่ 12 เลยเพราะติดธุระ เลทไป 2 วัน ก็ไม่เป็นไรค่ะ แผลของเราแห้งสนิทดี ตัดไหมแล้วก็ให้ทายาและดูแลตัวเองเหมือนเดิมต่อไปอีก ครบ 1 เดือนถึงจะแต่งหน้าได้ค่ะ

 

12 วัน หลังตัดไหมทันที

 

ทำตากรีดยาวครบ 1 เดือนแล้วค่ะ

 

ตา2ชั้น

ทำตา2ชั้น

ทำตาแผลสวย

ศัลยกรรมตา

รีวิวศัลยกรรมตา

 

Before & After

 

ตาปรือ กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงหน้าดูสดใสมาก ไม่มีอาการตาปรือเหมือนคนง่วงนอนอีกแล้ว หลังจากนี้ดารินก็ต้องบินกลับไปอเมริกาเพื่อไปทำงานและเรียนต่อที่นั่นเหมือนเดิมแล้วค่ะ หวังว่าดวงตาคู่ใหม่จะเซอร์ไพร์สเพื่อนๆทุกคนที่นั่นจนต้องร้องว้าวแน่ๆ ยังไงก็ฝากติดตามรีวิวกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงของดารินทางช่อง Youtube ของ Jaremclinic ด้วยนะคะทุกคน วันนี้ต้องขอตัวไปก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

ไขมันสะสมที่เปลือกตา สะท้อนปัญหาสุขภาพจากภายใน

 

รีวิวการผ่าตัดรักษาถุงใต้ตา ช่วยลดวัย เพิ่มความสดใส

 

ทำตายุคโควิด แก้ไขตาตก ตาไม่เท่ากัน กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

 

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้