หน้าอกสวย หนึ่งในตัวช่วยให้รูปร่างของเราดูสมส่วนมากขึ้น

Last updated: 28 มิ.ย. 2565  |  1120 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก

 

หุ่นดีเมื่อมีหน้าอกบ๋อมเองค่ะ ลูกสาวหมอหลุยส์ จาเรมคลินิกค่ะ แต่ก่อนนี้บ๋อมเป็นคนที่ไม่มีหน้าอกเลย แบนมากๆ และเราเป็นคนผอม สูง ถึงแม้ว่าเราจะมีลูกแล้ว หน้าอกของเราก็ไม่ได้ใหญ่ขึ้นนะคะ ที่ตัดสินใจมาทำหน้าอกก็เพราะสืบเนื่องมาจากพอดีว่าเราไปเห็นเพื่อนทำหน้าอกค่ะ เขาทำที่จาเรมคลินิก เขาก็มาอวดให้เราดู เพื่อนทำหน้าอกมาประมาณปีกว่าๆแล้ว หน้าอกสวยมาก นิ่มมาก ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ ก็เลยสนใจอยากมาทำหน้าอกบ้างค่ะ ตอนนั้นไม่ได้ดูคลินิกอื่นเลยนะคะ เพราะเราเห็นจากเพื่อนที่ไปทำหน้าอกมาเราก็มุ่งตรงที่จาเรมคลินิกอย่างเดียวเลย

 

Before

ทำหน้าอก

 

เสริมหน้าอก275 cc ไซส์นี้คุณหมอเลือกให้เพื่อนทำหน้าอกมา 300 cc ค่ะ ส่วนเราคุณหมอเลือกให้ 275 cc โดยที่คุณหมอบอกว่าไซส์นี้มากสุดสำหรับเราแล้วนะ เพราะดูจากโครงสร้างร่างกายเราและเนื้อหน้าอกเดิมก็ต้องประมาณนี้ เราก็ไม่ต่อรองหรือขอใหญ่ไปกว่านี้แล้ว เชื่อคุณหมอค่ะ


After

mentor275cc

ทำนมmentor

เสริมหน้าอกmentorใช้ซิลิโคน Mentorช่วงที่ศึกษาหาข้อมูลเรื่องทำหน้าอกก็ดูซิลิโคนเป็นตัว Mentor ไว้ตั้งแต่แรกเลยค่ะ แต่พอดีว่าช่วงนั้นมีซิลิโคน motiva เข้ามาใหม่ๆด้วย แต่เราก็ยังไม่ได้ศึกษา Motiva เลย เลยตัดสินใจทำ Mentor ผิวทรายไปเลย เดี๋ยวมารีวิวอาการหลังทำหน้าอกให้ดูกันนะคะ

 

รีวิวทำหน้าอก

รีวิวเสริมหน้าอก

เสริมนม ทำนมอาการหลังทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกใช้การดมยาสลบทำให้เราไม่เจ็บ ไม่กลัว ตื่นขึ้นมาก็มีนมเลย หลังทำหน้าอกจะตึงมากในช่วง 3 วันแรกค่ะ เป็นธรรมดาเพราะหน้าอกเดิมไม่มีเลย เนื้อยืดขยายออกเลยตึงๆ หลังจากนั้นจะดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ สวยเป็นทรงมากขึ้น เพื่อนก็มาขอดูของเราเหมือนกันนะคะ เขาก็อยากดูว่าสวยเหมือนกันไหม พอผ่านมา 14 วันหน้าอกก็เริ่มเข้าทรงมากขึ้นค่ะ ความตึงลดลง พอครบ 1 เดือนก็ยิ่งสบายตัวมากขึ้น หน้าอกเริ่มหายบวมและนุ่มลงอีกค่ะ

 

รีวิวหน้าอกตอนแรกคิดว่า 275 cc น่าจะไม่ใหญ่เท่าไหร่ ซึ่งตัวเราเองก็ไม่ได้อยากได้ใหญ่มากอยู่แล้ว ไม่อยากฝืนร่างกาย แต่ทำออกมาแล้วก็รู้สึกว่ามันไม่เล็กเลยนะคะ ถือว่าใหญ่สมตัวเลย ไม่ผิดหวังจริงๆ ดูดีมาก

 

ทำนมที่ไหนดี

ศัลยกรรมหน้าอก

เสริมหน้าอกที่ไหนดี

jaremclinic

ศัลยกรรมหน้าอกที่ไหนดีนวดหน้าอกป้องกันการเกิดพังผืดนอกจากนี้เราก็ยังเข้ามานวดหน้าอกที่คลินิกอยู่ตลอด อยู่บ้านก็นวดด้วยตัวเองทุกวัน คุณหมอไม่แนะนำให้ไปนวดตามร้านเพราะอาจนวดแรงหรือนวดไม่ถูกวิธีจนอาจทำให้ซิลิโคนปริแตกได้ค่ะ แนะนำให้นวดที่จาเรมคลินิกเท่านั้น เพราะเจ้าหน้าที่จะเรียนนวดมาสำหรับนวดเคสเสริมหน้าอกโดยเฉพาะค่ะ หลังการนวดหน้าอกจะนุ่มและฟูขึ้นมากๆ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต และป้องกันการเกิดพังผืดค่ะ

 

รีวิวทำนม

ทำนมกับหมอหลุยส์

รีวิวเสริมหน้าอกmentorมีหน้าอกแล้วหุ่นแซ่บขึ้นหน้าอกมีส่วนช่วยให้รูปร่างของเราดูสมส่วนมากขึ้น บุคลิกดีขึ้นมากค่ะ เวลาแต่งตัวก็ดูมีมิติมากขึ้น เพราะเมื่อก่อนใส่เสื้อแล้วจะดูแบนๆ ไม่มีหน้าอก ตอนนี้ดูมีเนินอก สวยงามเลยค่ะ

 

รีวิวศัลยกรรมหน้าอกสุดท้ายนี้ขอฝากถึงเพื่อนๆที่สนใจจะทำหน้าอกทุกท่านนะคะ ควรเลือกทำหน้าอกโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ไม่จำเป็นต้องทำไซส์ที่ใหญ่อลังการมากเกินไปก็สวยได้ค่ะ ขอให้เชื่อมือคุณหมอ แล้วงานจะออกมาสวย ดูดี แบบหน้าอกของเราค่ะ หรือแวะมาขอคำปรึกษาเรื่องทำหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์ก่อนได้นะคะ ที่จาเรมคลินิกค่ะ วันนี้ต้องขอตัวไปก่อนแล้วนะคะ สวัสดีค่ะ

 

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

หน้าอกเล็กเกินที่จะดัน โครงเหล็กก็ไม่ช่วยอะไร ทำไงดี??

 

เสริมหน้าอกเจ็บไหม? รีวิวนี้จะพาไปไขคำตอบกันเลย

 

ทำหน้าอกที่จาเรมคลินิก หน้าอกสวยแล้วยอดขายก็ยังปังอีกด้วย!

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้