รีวิวการผ่าตัดรักษาถุงใต้ตา ช่วยลดวัย เพิ่มความสดใส

Last updated: 18 มิ.ย. 2565  |  547 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รีวิว ถุงใต้ตา

 

รีวิวถุงใต้ตาถุงใต้ตาของพี่เป็นถุงใต้ตาชนิดที่เกิดขึ้นตามวัยค่ะ เมื่ออายุมากขึ้นก็เกิดเป็นไขมันสะสมและทำให้ดูไม่สวยงาม ดูแก่ ดูโทรม เสียบุคลิกภาพด้วยค่ะ วันนี้พี่จะมารีวิวการรักษาถุงใต้ตาที่จาเรมคลินิกกับหมอยุ้ย เดี๋ยวมาดูกันนะคะว่าก่อนทำและหลังทำจะแตกต่างกันอย่างไรบ้างก่อนทำถุงใต้ตาคือพี่จะเป็นเยอะมากเลย พี่เริ่มมีถุงใต้ตาสะสมมาหลายปีแล้วค่ะ ก็ปล่อยทิ้งไว้มานานจนมีความรู้สึกว่าหน้าเราดูโทรมมากๆ จนมีคนแนะนำว่าให้มาผ่าตัดเอาถุงใต้ตาออก

 

ถุงใต้ตา

eye bagจากนั้นก็เริ่มหารีวิวถุงใต้ตาดูค่ะ ลูกช่วยดู ช่วยหารีวิว หาคลินิกด้วย ส่วนใหญ่คลินิกที่ทำตาจะไม่ค่อยมีรีวิวถุงใต้ตาให้ดูเท่าไหร่ ลูกบอกว่าต้องที่จาเรมคลินิก เพราะที่นี่คุณหมอเก่ง มีประสบการณ์ เป็นจักษุแพทย์ และมีรีวิวให้ดูเยอะด้วยค่ะเข้ามาตรวจก่อนผ่าตัดถุงใต้ตาหมอยุ้ยตรวจละเอียดเลยนะคะ หมอบอกว่าในถุงใต้ตาจะเป็นไขมันค่ะ พอมันสะสมนานๆเข้าก็พอกพูน ภายนอกก็เลยดูเป็นก้อนๆ ต้องผ่าตัดและนำไขมันออกให้พอดี ถ้านำไขมันออกมากเกินไปถุงใต้ตาก็จะลึกโหล ต้องทำกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านดวงตา หมอจะเปิดแผลตรงแนวขนตาล่างค่ะ เป็นการซ่อนแผลที่ดูเนียน ในใจพี่คิดเลยว่าเรามาถูกทางแล้ว ได้ผ่าตัดกับหมอเก่งๆ ใจเย็น ผลลัพธ์ต้องออกมาดีแน่นอนผ่าตัดถุงใต้ตาวันผ่าตัดถุงใต้ตาใช้เวลาไม่นานค่ะ ประมาณ 1 ชั่วโมงกว่าๆ หมอละเอียดมากๆค่ะ เริ่มตั้งแต่การฉีดยาชา เปิดแผล ผ่าตัดนำไขมันออก แล้วเย็บแผลปิด รอยแผลที่เย็บไว้ตรงแนวขนตาล่างจะเล็กมาก เป็นเส้นเล็กๆ

 

ตัดถุงใต้ตาหลังผ่าตัดถุงใต้ตาวันแรกๆจะเห็นแผลเป็นรอยยาวใต้ตา ไหมเส้นเล็กมาก หมอเย็บแผลละเอียดมาก พี่ก็กินยา ทายา ตามที่หมอสั่ง ประคบเยอะๆในช่วงวันแรก แผลแห้งดีมากค่ะ มีรอยแดงใต้ตาอยู่ประมาณ 4-5 วัน วันแรกจะยังไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ รอยแดงจะเกิดขึ้นมากสุดคือวันที่ 2 หลังจากนั้นรอยแดงก็ค่อยๆจางลงตามลำดับ

 

รีวิวถุงใต้ตา

eyebag surgery

ทำถุงใต้ตา

ถุงใต้ตาบวมหมอนัดมาตัดไหมวันที่ 8 หลังทำค่ะ พอตัดไหมแล้วแผลเรียบมาก พอไม่มีรอยเส้นไหมแล้ว ก็มองไม่เห็นแผลเลย ดูไม่ออกเลยว่าใต้ตาเคยมีแผล ประทับใจในความละเอียดของหมอมากค่ะ ก่อนรอยแดงใต้ตาจะหมดไปก็จะเปลี่ยนเป็นรอยเหลืองๆก่อน นี่คือใกล้หายสนิทแล้วค่ะ

 

ตัดไขมันถุงใต้ตา

review eyebag surgery

รีวิวตัดถุงใต้ตา

 

Before & After ถุงใต้ตา

 

รีวิวรักษาถุงใต้ตาไม่มีถุงใต้ตาแล้วหน้าดูเด็กลงตอนนี้ใต้ตาเรียบมากค่ะ ไม่มีถุงใต้ตามากวนใจ ใครๆก็ทักว่าดูเด็กลง หน้าดูสดใสขึ้น ช่วยลดวัยไปได้เยอะเลย ก็รู้สึกดีนะคะ เลือกไม่ผิดเลยค่ะที่มาผ่าตัดถุงใต้ตาที่จาเรมคลินิก หมอยุ้ยใส่ใจมาก นัดมาตรวจค่อนข้างถี่ด้วยค่ะ เพื่อดูอาการ ดูความเปลี่ยนแปลง

 

รีวิวถุงใต้ตา จาเรมคลินิกเรื่องดวงตาเป็นเรื่องละเอียดอ่อนนะคะ การทำศัลยกรรมหรืออะไรก็ตามที่อยู่ใกล้ๆกับบริเวณดวงตา ควรเลือกทำกับจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะปลอดภัยและได้ผลออกมาดีที่สุดค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

ทำตายุคโควิด แก้ไขตาตก ตาไม่เท่ากัน กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

 

ปัญหาตาไม่เท่ากัน หนังตาตก ที่เกิดขึ้นตามอายุที่เพิ่มขึ้น

 

เปิดโลกดวงตาคู่ใหม่ที่สดใส ด้วยการร้อยเอ็นเทียม

 

 

 


 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้