หน้าอกเล็กเกินที่จะดัน โครงเหล็กก็ไม่ช่วยอะไร ทำไงดี??

Last updated: 11 มิ.ย. 2565  |  1569 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รีวิวเสริมหน้าอก ทำนม


หน้าอกเล็ก ดันอย่างไรก็ไม่ขึ้น!!!สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้มะปรางจะมารีวิวเสริมหน้าอกสวยๆให้เพื่อนๆฟังนะคะ เผื่อว่าใครที่สนใจจะเสริมหน้าอกจะได้อ่านเป็นข้อมูลเพิ่มเติมก่อนการตัดสินใจเลือกเสริมหน้าอกค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวๆที่รับงานถ่ายแบบ รับงานรีวิวสินค้าต่างๆ ที่ต้องอวดหุ่นสวยๆ เราควรจะมีหน้าอกนะคะ เพราะบุคลิกเราจะดีขึ้น ใส่เสื้อผ้าสวยขึ้น รับงานถ่ายแบบ รีวิว ได้อย่างมั่นใจมากขึ้นค่ะเสริมหน้าอกเพื่องานถ่ายแบบสวยมะปรางเองคิดอยากเสริมหน้าอกมานานแล้วเหมือนกันค่ะ เพราะว่าหน้าอกเดิมของเรามันมีน้อยมาก เวลาแต่งตัวก็ลำบาก ใส่อะไรก็ไม่สวยค่ะ แล้วเรารับงานถ่ายแบบอยู่เรื่อยๆ รู้สึกว่าไม่มีหน้าอกแล้วมันเหมือนขาดอะไรไป ใส่ชุดไม่เต็ม เวลารับงานถ่ายแบบบิกินีมาจะไม่ค่อยมั่นใจเลยค่ะ ถึงจะใช้บราที่มีโครงเหล็กเป็นตัวช่วยในการดันทรง แต่ก็ดันไม่ขึ้นค่ะ เพราะหน้าอกเล็กเกินที่จะดัน เวลาถ่ายแบบเราเองก็อยากจะพรีเซนต์ชุดให้ดูสวยเซ็กซี่ แต่ก็ได้แค่ประมาณหนึ่ง เลยตัดสินใจจะเสริมหน้าอกเพื่องานนี้ค่ะ


รูปก่อนเสริมหน้าอก


หน้าอกเล็ก

ก่อนทำนมดูรีวิวเสริมหน้าอกก่อนทำพอดีเจอโฆษณาคลินิกความงามต่างๆในเฟซบุ๊กก็กดเข้าไปดูรีวิว กดติดตามไว้หลายคลินิกเลยค่ะ รวมถึงจาเรมคลินิกด้วย เห็นรีวิวจากคนไข้ของคุณหมอหลุยส์เยอะ แล้วทุกคนก็ทำออกมารูปทรงสวยดีค่ะ ก็เลยหาข้อมูลเกี่ยวกับที่จาเรมคลินิกเจาะลึกอีกทีหนึ่งค่ะศึกษาข้อมูลอยู่ประมาณ 1 เดือน ซึ่งตอนนั้นเดือนก็ดูคลินิกอื่นไปด้วยนะคะ แต่มะปรางเลือกที่นี่เพราะเราเห็นคนรีวิวที่นี่ดูสวยทุกคนเลยค่ะ แล้วทำออกมาปลอดภัย ไม่มีปัญหาตามมาด้วยค่ะ


ซิลิโคนตัวอย่างจ้า


ซิลิโคนตัวอย่างเสริมหน้าอก Motiva 335 ccวันที่เราเข้ามาปรึกษาเสริมหน้าอกกับคุณหมอวันแรกเราบอกคุณหมอเลยว่าอยากได้หน้าอกแบบที่ใส่บิกินีสวยค่ะ คุณหมอบอกว่าพื้นฐานลำตัวเราค่อนข้างเล็กนะ เนื้อเดิมน้อย หลังทำแรกๆอาจจะตึงนิดนึง เกิดจากการที่เนื้อหน้าอกเรายืดขยายออก คุณหมอเลือกให้ 335 cc ค่ะ เป็นของ Motiva ไซส์นี้เป็นไซส์ที่เหมาะกับเรามากที่สุดค่ะ


motivaมาดูอาการหลังเสริมหน้าอกกันค่ะอาการหลังทำทันที คือ เวียนศีรษะ ลุกยาก ตึงหน้าอก จะเป็นคืนแรกที่กลับไปบ้านค่ะ คืนนั้นยังกินอะไรไม่ได้เลย มันตึงและหนักไปหมด ต้องให้เพื่อนช่วยดันหลังเวลาลุกจากที่นอนค่ะ แต่อาการเหล่านี้ของแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกันก็ได้นะคะ ขึ้นอยู่กับสุขภาพร่างกายของแต่ละคนค่ะวันที่ 2 หลังการผ่าตัด จะขยับตัวยากนิดหนึ่งค่ะ เพราะความตึงนั่นเอง พยายามนอนนิ่งๆวันที่ 3 อาการตึงและหนักอกก็เริ่มลดลง สามารถลุกเองได้โดยไม่ต้อให้เพื่อนช่วยดันหลังแล้วค่ะประมาณวันที่ 5 จะสามารถขยับตัวได้คล่องขึ้นค่ะ ให้ทำตามคำแนะนำของคุณหมอ อย่างเช่น นอนนิ่งๆด้วยหมอนสูง ไม่ยกของหนัก ไม่ยกแขนหรือใช้แขนทำงาน งดอาหารแสลง ฯลฯมีหน้าอกแล้วต้องไปทะเล


รีวิวทำนม

รีวิวเสริมหน้าอกหลังจากมาตรวจน้องนมกับคุณหมอครั้งแรกแล้วเราก็ไปเที่ยวเลยค่ะ อยากไปทะเลลองใส่บิกินีสวยๆ และเก็บรูปมาฝากทุกคนด้วยค่ะ นี่คือรูปหลังเสริมหน้าอกยังไม่ถึง 1 เดือน ถ้าสังเกตดีๆจะเห็นว่าหน้าอกยังตึงอยู่เลย รออีกสักพักหน้าอกจะค่อยๆนิ่มลงอีก แต่ตอนนี้รอไม่ไหวค่า ขอเที่ยวก่อนนะ เห่อน้องนมใหม่มากๆเลย แต่เราแค่มาเที่ยว ถ่ายรูป ยังไม่ได้ลงไปแช่น้ำนะคะ เพราะต้องดูแลแผลให้หายดีก่อนค่ะ


ทำนม เสริมหน้าอกตอนนี้ยังใส่ชุดชั้นในที่มีโครงไม่ได้ค่ะ เดี๋ยวจะไปกดทับตรงใต้ราวนม ให้ใส่ชุดชั้นในแบบสปอร์ตบราที่เบาสบาย ไม่มีโครงเหล็ก สลับกับซัพพอร์ตบราที่ซื้อมาจากคลินิก เพราะจริงๆแล้วพอหน้าอกเราสวยได้รูปเราก็ไม่จำเป็นต้องใส่ชุดชั้นในที่เสริมโครงเหล็กเลยค่ะ เลือกใส่แบบเบาๆสบายๆ หน้าอกก็สวยได้รูปแล้ว


ศัลยกรรมหน้าอก

รีวิวทำหน้าอกปรึกษาเสริมหน้าอกกับหมอหลุยส์ จาเรมคลินิกเพื่อนๆคนไหนอยากมาเป็นลูกสาวหมอหลุยส์ด้วยกันสามารถเข้ามาปรึกษาเสริมหน้าอกกับคุณหมอที่จาเรมคลินิกได้เลยนะคะ พี่ๆที่นี่ทุกคนยินดีต้อนรับและยินดีให้ข้อมูลกับเราเสมอ แต่ต้องโทรมานัดก่อนนะคะ ไม่อย่างนั้นต้องรอคิวนานเลยค่ะ เพราะลูกสาวคุณหมอเยอะจริงๆค่า   


รีวิวที่เกี่ยวข้อง


เสริมหน้าอกเจ็บไหม? รีวิวนี้จะพาไปไขคำตอบกันเลย


ทำหน้าอกที่จาเรมคลินิก หน้าอกสวยแล้วยอดขายก็ยังปังอีกด้วย!


“รีวิวศัลยกรรมหน้าอก” สวย เซ็กซี่ ไม่มีตกยุค!


                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                               

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้