เสริมหน้าอกเจ็บไหม? รีวิวนี้จะพาไปไขคำตอบกันเลย

Last updated: 8 มิ.ย. 2565  |  1283 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เสริมหน้าอกที่ไหนดี


เสริมหน้าอกเจ็บไหม? รีวิวนี้จะพาไปไขคำตอบกันเลยสวัสดีค่ะ วันนี้บลูขออนุญาตมารีวิวหน้าอกของตัวเองค่ะ ตอนนี้เสริมหน้าอกกับหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก มาได้ 3 เดือนแล้วค่ะ ใช้ซิลิโคนตัวดังที่สุด ณ เวลานี้เลย นั่นคือ Motiva Ergonomix เดี๋ยวมาดูกันค่ะว่าบลูจะเสริมหน้าอกได้กี่ซีซีบอกลาอกไข่ดาว!ที่อยากเสริมหน้าอกก็เพราะว่าหน้าอกเดิมไข่ดาวมากๆค่ะ เวลาแต่งตัวก็จะลำบากหน่อย หาเสื้อในยาก ดูเป็นคนไม่มีสัดส่วน หุ่นจะตรงมากๆ เพราะเราเป็นคนตัวสูงด้วย พอไม่มีหน้าอกก็เลยดูแบนไปหมดเลยค่ะ แบบหน้าอกไข่ดาวน้อยๆ


อกไข่ดาว

ก่อนเสริมหน้าอกเสริมหน้าอกไซส์ไหนดี???คุณหมอแนะนำว่าเราใส่ซิลิโคนได้ 4 ไซส์เลยนะคะ เริ่มตั้งแต่ 275 - 295 - 315 - 335 CC ค่ะ ให้เราเลือกได้เองตามชอบเลย ก็เลยเลือกเป็นไซส์กลางๆไว้ก่อนค่ะ ตกลงปลงใจอยู่ที่ 315 CC ค่ะ เพราะใจจริงอยากมีหน้าอกแต่ไม่ต้องใหญ่มาก เอาแค่พอดีตัว พอใส่เสื้อผ้าสวย แบบสาวเกาหลีก็พอค่ะ


motiva ergonomix

motiva315ccหมดกังวลเมื่อมาจาเรมคลินิกพอถึงวันที่ต้องมาผ่าตัดเสริมหน้าอกจริงก็ไม่กลัวนะ เพราะเลือกซิลิโคนที่ดี เลือกหมอที่เก่ง ไม่กังวลอะไรแล้ว แต่ตื่นเต้นนิดหน่อย มาด้วยความชิลล์มากๆค่ะ เพราะเราอ่านข้อมูลมาเยอะ ศึกษามานาน เตรียมตัวเตรียมร่างกายมาพร้อมมากด้วยหลังทำก็รู้เลยว่าที่นี่คุณหมอทำไม่เจ็บจริงๆนะ เพราะฟื้นขึ้นมาแล้วก็เวียนหัวนิดหน่อย แต่ง่วงมากกว่า ตอนก่อนผ่าก็ไม่รู้เรื่องเลยว่าหลับไปตอนไหน ตื่นขึ้นมาก็เหมือนเราหลับไปแป๊บเดียวเองนะ ได้ยินเสียงพี่พยาบาลมาเรียกแต่ลืมตาไม่ขึ้น มันง่วงค่ะ ก็นอนต่อไปอีก จนตื่นอีกทีก็นั่งพัก 10 นาทีแล้วกลับบ้านได้เลย


รีวิวเสริมหน้าอก

รีวิวทำนมดูแลตัวเองดี ฟื้นตัวไวหลังจากที่กลับไปพักฟื้นที่บ้านก็นอนหลับต่อไปอีกนานเหมือนกันค่ะ หน้าอกช่วงแรกๆยังดูบวมๆตึงๆอยู่ค่ะ แล้วก็ค่อยๆดีขึ้นๆๆ หน้าอกจะค่อยๆเข้าที่ ไม่ได้ปวดหรือเจ็บเหมือนรถสิบล้อทับเลยนะคะ มีบ้างที่รู้สึกหนักๆตอนที่ลุกขึ้นค่ะ เพราะว่ามันตึงมาก เหมือนเราไม่เคยมีนมแล้วเอาซิลิโคนมาใส่ในหน้าอก ก็รู้สึกหนักๆ แต่หลังจาก 3 วันไปแล้วดีขึ้นมาก กลางวันก็อยู่บ้านคนเดียวก็ทำอะไรได้เองหมดเลยนะคะผ่านมา 14 วันคุณหมอจะนัดเข้ามาตรวจแผล ตรวจความเข้าที่ทั่วๆไป รู้สึกว่าหน้าอกเริ่มจะนิ่มลงบ้างแล้วค่ะ หลังจากนี้เราก็เปิดพลาสเตอร์ออกไปเลย แผลโดนน้ำได้แล้ว อาบน้ำได้ค่ะ


ศัลยกรรมหน้าอก

ทำนม

เสริมนม

รีวิวเสริมอกมีหน้าอกแล้ว ไปเที่ยวดีกว่าเสริมหน้าอกครบ 1 เดือน ไปเที่ยวได้ค่ะ เอาจริงๆถ้าเราจะไปเที่ยวก็ไปเที่ยวได้นานแล้วค่ะ แต่เรารอให้รูปทรงหน้าอกเริ่มจะเข้าที่ก่อน เวลาใส่บิกินีจะได้ดูสวยเป็นธรรมชาติที่เรียกว่าไม่เจ็บก็เพราะเทคนิคดีๆของคุณหมอด้วยนะคะ คุณหมอใช้เทคนิคการผ่าตัดเสริมหน้าอกแบบ Dual Plane หรือแบบใต้กล้ามเนื้อ ที่พอทำออกมาแล้วจะสวยเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ บวกกับการดูแลตัวเองตามคำแนะนำของคุณหมอทุกอย่างค่ะ ช่วยให้ฟื้นตัวได้ไวขึ้น


breast augmentation

ศัลยกรรมนมเปรียบเทียบให้เห็นความแตกต่าง ระหว่างก่อนทำ-หลังทำ


ก่อนทำ หลังทำหน้าอกสุดท้ายอยากฝากไว้ว่าการเสริมหน้าอกในปัจจุบันนี้ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลยนะคะ เราเองก็ต้องหาข้อมูล ดูรีวิว ดูประวัติและผลงานของคุณหมอ เพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ ใครที่อยากเสริมหน้าอกแนะนำจาเรมคลินิกเลยนะคะ ส่วนใครที่เสริมหน้าอกกับ Motiva ไปแล้วก็อย่าลืมไปดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น เพื่อลงทะเบียนการรับประกันซิลิโคนกันด้วยนะคะ


รีวิวที่เกี่ยวข้อง


ทำหน้าอกที่จาเรมคลินิก หน้าอกสวยแล้วยอดขายก็ยังปังอีกด้วย!


“รีวิวศัลยกรรมหน้าอก” สวย เซ็กซี่ ไม่มีตกยุค!


รีวิวเสริมหน้าอกพอดีตัวแบบสาวเกาหลี ที่จาเรมคลินิก
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้