ทำหน้าอกที่จาเรมคลินิก หน้าอกสวยแล้วยอดขายก็ยังปังอีกด้วย!

Last updated: 3 มิ.ย. 2565  |  1231 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ทำหน้าอก ที่ไหนดี


หน้าอกสวยรับทรัพย์!ขอแนะนำตัวก่อนนะคะ ชื่อแป๋มค่ะ แป๋มเริ่มมาจับธุรกิจขายของออนไลน์ ก็พยายามทำทุกอย่างให้ยอดขายปังขึ้น อย่างเช่น การแต่งตัวดึงดูดความสนใจ และหน้าอกก็เป็นสิ่งสำคัญในการแต่งตัวค่ะ เลยตัดสินใจมาทำหน้าอก ซึ่งก็ได้ผลตอบรับดีเกินคาด ยอดขายถล่มทลาย เลยอยากมาแชร์ประสบการณ์ให้เพื่อนๆที่สนใจจะทำหน้าอกได้อ่านไว้เป็นข้อมูลสำหรับศึกษากันนะคะแชร์ประสบการณ์ทำหน้าอกก่อนทำหน้าอกก็ปรึกษาเพื่อนๆ มีเพื่อนไปทำหน้าอกมาจากที่อื่นมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังค่ะ แต่เห็นแล้วยังไม่ถูกใจกับรูปทรงหน้าอกของเพื่อนนะคะ ก็เลยเสิร์จหาข้อมูลจากกูเกิ้ลค่ะ เข้าไปดูรีวิว จนมาเจอจาเรมคลินิก ก็คลิกเข้ามาดูแล้วเห็นว่าที่นี่ทำหน้าอกสวย รูปทรงหน้าอกเป็นแบบที่เราชอบ ก็เลยโทรมาสอบถามและนัดวันเข้ามาปรึกษาคุณหมอค่ะ


before breast surgeryทำหน้าอกกับ Motiva Ergonomixก่อนหน้านี้ก็ยังไม่ได้เข้าไปปรึกษาที่ไหนเลย มาที่นี่ที่แรก ก็โอเคกับที่นี่เลย ที่ตัดสินใจเร็วเพราะว่าคุณหมอแนะนำดีค่ะ เรารู้สึกว่าโอเคแล้ว เราก็ไม่จำเป็นต้องไปที่อื่นอีก คือตั้งใจไว้แล้วว่าจะมาทำหน้าอกกับ Motiva Ergonomix ก็พุ่งมาที่นี่ แล้วบอกคุณหมอเลยว่าอยากทำซิลิโคนตัวนี้ คุณหมอเลยแนะนำไซส์ 355 cc ค่ะ


motiva ergonomixซิลิโคน Motiva มีหลายทรงนะคะ ของแป๋มเป็นทรง Full ค่ะ ทรงของซิลิโคนจะพุ่งสวย ดูเต็มอิ่ม เหมาะกับคนที่เนื้อหน้าอกน้อย ถ้าเราไม่ทราบว่าเราใส่ซิลิโคนทรงไหนสามารถดูได้จากข้างกล่องเลยนะคะ ตรงนี้ค่ะข้างกล่อง


motiva fullตัวชิปที่อยู่ด้านในใช้สำหรับเก็บข้อมูลการทำหน้าอกของเราค่ะ มาสแกนดูข้อมูลได้จากเครื่องสแกนที่คลินิกนะคะหลังทำหน้าอก


breast augmentationหลังทำหน้าอกต้องดูแลตัวเองเป็นอย่างดีเลย ต้องดูแลเรื่องอาหารที่ห้ามรับประทานหลังการผ่าตัด งดยกของหนัก อะไรที่คุณหมอห้ามก็จะไม่ทำ เพราะก่อนมาทำหน้าอกเรามีเวลาเตรียมร่างกายน้อยมากๆ แต่ก็ปลอดภัยและผ่านมาด้วยดีนะคะ มาดูอาการตามช่วงเวลาหลังผ่าตัดกันค่ะ


ทำหน้าอก เสริมหน้าอก

ทำนมที่ไหนดี

ศัลยกรรมหน้าอกพักฟื้นหลังทำหน้าอก1 Day : กลับบ้านวันแรกมีอาการเวียนหัวนิดหน่อยค่ะ เป็นผลมาจากฤทธิ์ของยาสลบที่ยังหลงเหลืออยู่ และก็รู้สึกแน่นๆตึงๆตรงหน้าอกค่ะ ก็ต้องพักผ่อนมากๆ และช่วงนี้ต้องนอนหมอนสูงๆ 45 องศาไปก่อนค่ะ

2 Day : วันนี้ไม่เวียนหัวแล้วค่ะ กินอาหารได้มากขึ้น หน้าอกยังรู้สึกตึงอยู่นิดหน่อย

5 Day : วันนี้คือวันแรกที่เราจะเอาผ้าที่พันไว้ออกได้ และถอดซัพพอร์ตบราออก ต่อด้วยการดูแลรักษาทำความสะอาดแผลให้ดี ห้ามแผลโดนน้ำจนกว่าจะหายดี เราสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติค่ะ

7 Day : หลังถอดผ้าพันและซัพพอร์ตบราก็สบายตัวมากขึ้น อาการบวม แน่น ตึง ลดลง ไปไหนมาไหนสะดวกขึ้น นมเริ่มนิ่มกว่าวันแรกๆค่ะ ไม่ค่อยอึดอัดแล้ว

14 Day : คุณหมอนัดมาตรวจแผลค่ะ เป็นการตรวจครั้งแรกหลังจากผ่าตัดเลย แผลแห้งและปิดสนิทดี แต่ก็ต้องทายาไว้เรื่อยๆ เพื่อให้แผลเนียนเรียบ

30 Day : คุณหมอนัดติดตามอาการครบ 1 เดือน หน้าอกคลายความตึงลงแล้วค่ะ คล้อยลงนิดหนึ่ง ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น แผลสวยขึ้นค่ะ


รีวิวเสริมหน้าอกหน้าอกสวย เซ็กซี่ ยอดขายปัง!ตอนนี้ขายของออนไลน์ได้แบบประสบความสำเร็จมากขึ้น เพราะตั้งแต่หันมาแต่งตัวเซ็กซี่ยอดขายก็ดีขึ้นเป็นเทน้ำเทท่า ลูกค้าให้ความสนใจผลิตภัณฑ์ของเรามากขึ้นจนแพ็คของส่งแทบไม่ทัน นอกจากสวยแล้วยังรวยอีกด้วย


เสริมนม

ศัลยกรรมนมหลังทำหน้าอกมีคนชมเยอะมากว่าหน้าอกสวย ก็รู้สึกภูมิใจนะคะที่มีคนชม มันเป็นความภูมิใจเล็กๆของเรา เหมือนเราประสบความสำเร็จในการเลือกหมอเลือกคลินิกอ่ะค่ะ


ทำหน้าอกที่ไหนดีเพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากทำหน้าอกสวยๆอย่างนี้ก็สามารถเข้ามาได้เลยนะคะที่จาเรมคลินิกค่ะ วันนี้แป๋มต้องขอตัวไปไลฟ์สดขายของก่อนค่ะ บ๊ายบายค่ะ


รีวิวที่เกี่ยวข้อง


“รีวิวศัลยกรรมหน้าอก” สวย เซ็กซี่ ไม่มีตกยุค!


รีวิวเสริมหน้าอกพอดีตัวแบบสาวเกาหลี ที่จาเรมคลินิก


เสริมหน้าอก ทำหน้าอกสวยๆด้วย Motiva บอกลาทีวีจอแบน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้