รีวิวเสริมหน้าอกพอดีตัวแบบสาวเกาหลี ที่จาเรมคลินิก

Last updated: 19 พ.ย. 2565  |  2176 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รีวิวเสริมหน้าอกพอดีตัว

 

เสริมหน้าอกพอดีตัวต้องประมาณไหน มาดูกัน!!!สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้มาดูรีวิวเสริมหน้าอกของปอกันนะคะ รูปรีวิวอาจจะไม่ได้หวือหวามาก เพราะว่าปอไม่ได้เสริมหน้าอกไซส์ใหญ่มากเกินไปค่ะ ที่ไม่เสริมหน้าอกใหญ่ๆก็เพราะปอเป็นคนตัวเล็ก ผอม ของเดิมไม่มีเลย และคิดว่าตอนนี้เทรนด์ทำหน้าอกพอดีตัวแบบเกาหลีกำลังมาแรง เลยอยากได้แบบพอดีตัวอยากใส่บิกินีสวย ต้องเสริมหน้าอกอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้ปออยากเสริมหน้าอกก็คือ ปออยู่จังหวัดที่ติดทะเล เราอยู่กับทะเลทุกวัน อยากจะใส่บิกินีสวยๆ เดินถ่ายรูปริมชายหาดกับเขาบ้าง พอไม่มีหน้าอกใส่อะไรมันก็ไม่สวยค่ะ ดูแบนราบเรียบไปหมดปรึกษาหมอหลุยส์ จาเรมคลินิกมาอ่านเจอรีวิวของจาเรมคลินิกก็ชอบเลยค่ะ มีคนทำหน้าอกแบบพอดีตัวกันเยอะเลยนะ คุณหมอหลุยส์ทำหน้าอกสวยมาก รีวิวก็เยอะค่ะ ดูรีวิวอยู่สักพักก็ตัดสินใจมาที่จาเรมคลินิกเพื่อปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะMotiva Ergonomix รุ่นนี้ที่เล็งไว้มาที่นี่ครั้งแรกปอจะได้พบคุณหมอเลย ตื่นเต้นมาก อยากรู้ว่าเราจะเสริมหน้าอกได้กี่CC พี่แอดมินที่คุยกันในไลน์ก็พาไปเปลี่ยนชุด และพามาดูซิลิโคนตัวอย่าง ก่อนหน้านี้ปอหาข้อมูลมาบ้างแล้วนิดหน่อย เล็งไว้ของ Motiva Ergonomix ค่ะ รุ่นนี้มีชิป ลองจับดูแล้วโอเคเลย เนื้อนุ่มแบบกำมะหยี่ ไม่หยาบและไม่เรียบเกินไป เอาอันนี้แหละ

 

motiva ergonomixหลังจากที่คุณหมอวัดขนาดฐานหน้าอก คุณหมอคำนวณให้ปอ 295CC ค่ะ ปอก็รู้สึกว่าประมาณนี้เลยที่เราคิดไว้ คิดไว้ในใจว่าอยากทำหน้าอกประมาณ 300CC ก็ตกลงปลงใจจองรุ่นนี้ ไซส์นี้เลยค่ะเตรียมตัวก่อนเสริมหน้าอกก่อนทำหน้าอกต้องเตรียมตัวล่วงหน้า ไปตรวจร่างกายตามโปรแกรมที่ทางคลินิกกำหนด งดวิตามินและคอลลาเจน นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ตรงนี้สำคัญมากเลยนะคะ มีผลต่อการฟื้นตัวของเราหลังผ่าตัดมากๆค่ะหลังการผ่าตัดเสริมหน้าอกก็เป็นไปตามคาดเลย ไม่เจ็บค่ะ ฟื้นตัวไว เป็นผลมาจากการเตรียมตัวก่อนการผ่าตัดที่ดี บวกกับเทคนิคการผ่าตัดของคุณหมอที่ไม่มีเลือดออกเลย คุณหมอใช้วิธีหยุดเลือดแบบทีละเส้นเลือด เราก็เลยไม่เพลียเมื่อฟื้นขึ้นมา เพราะไม่เสียเลือดเลย ตอนที่ฟื้นขึ้นมาใหม่ๆวิสัญญีแพทย์ก็จะมาซักถามอาการของเราอีกครั้ง ก่อนที่จะให้เรานอนพักแล้วพี่พยาบาลจะมาปลุกตอนที่จะกลับบ้านค่ะดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอกวันแรกหลังผ่าตัดเสริมหน้าอกแนะนำให้กินอาหารอ่อนๆก่อนนะคะ อย่างเช่น โจ๊ก ข้าวต้ม ไม่กินของแสลงหรือของหมักดอง อาหารรสจัดก็เว้นไปก่อนนะคะ ส่วนน้องนมของเราจะแกะผ้าพันกับซัพพอร์ตบราออกวันที่4ค่ะ แกะมาแล้วก็ล้างแผลได้เองเลยค่ะ ทางคลินิกให้ชุดล้างแผลมาแล้วถ้าเราอยากอาบน้ำให้เราใช้พลาสเตอร์กันน้ำปิดแผลไว้นะคะ อย่าเพิ่งให้แผลโดนน้ำ 2 อาทิตย์ค่ะ หลังจากที่แผลแห้งดี เราก็ออกเที่ยวได้ตามสบายเลยอย่าลืมทายารักษาแผลเป็นกันด้วยนะคะ แนะนำให้ทาติดต่อกันอย่างสม่ำเสมอ หรือจะติดแผ่นแปะกันคีลอยด์ไปด้วยก็ได้ค่ะ ช่วยได้เยอะเลยหลังเสริมหน้าอก 3 อาทิตย์


เสริมหน้าอกพอดีตัว

ทำหน้าอก295ccทำหน้าอก 295CC สวยพอดีตัว


รีวิวเสริมหน้าอก

ศัลยกรรมหน้าอก

รีวิวทำนม

ทำนมที่ไหนดีการเตรียมตัวก่อนเสริมหน้าอก และ การดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอก สำคัญพอๆกันเลยทั้ง 2 อย่างนะคะ ใครที่คิดจะเสริมหน้าอกต้องปฏิบัติตัวตามนี้ด้วยค่ะ เพื่อตัวเราเองจะได้ฟื้นตัวไว รูปทรงหน้าอกสวย เข้าที่ไว แผลสวย


ทำหน้าอกที่ไหนดี

เสริมนม ทำนมหากเสริมหน้าอกไปแล้วมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการดูแลตัวเอง สามารถไลน์ไปสอบถามกับพี่แอดมินได้เลยนะคะ วันนี้ปอต้องขอตัวไปก่อนค่ะ สวัสดีค่ะ

 

 

เสริมหน้าอก

รีวิวเสริมหน้าอก

โปรโมชั่นเสริมหน้าอก

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

เสริมหน้าอก ทำหน้าอกสวยๆด้วย Motiva บอกลาทีวีจอแบน

 

รีวิวศัลยกรรมครั้งแรก เสริมหน้าอกแบบ Dual Plane

 

รีวิวทำนม กับ 6 สิ่งที่สาวๆควรรู้ในการเช็คลิสต์ก่อนทำนม

 

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้