เสริมหน้าอก ทำหน้าอกสวยๆด้วย Motiva บอกลาทีวีจอแบน

Last updated: 30 พ.ค. 2565  |  1165 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รีวิวทำหน้าอก จาเรมคลินิก


บอกลาทีวีจอแบนสวัสดีค่ะ เนยเองค่ะ เนยจะพาเพื่อนๆที่เป็นทีวีจอแบนมาเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ไม่เป็นจอแบนอีกต่อไป ที่จาเรมคลินิกค่ะ มาดูกันนะคะว่าหมอหลุยส์จะช่วยเนรมิตหน้าอกใหม่ที่สวยงามเข้ากับรูปร่างของเนยได้อย่างไรบ้าง ตามมาดูกันค่ะ


ทำหน้าอกมาถึงแล้ว..จาเรมคลินิก อยู่ใน RCA อาคาร D


Jarem Clinicเนยทักแชทเข้ามาก่อน แล้วค่อยนัดหมายเข้ามาปรึกษาหมอค่ะ วันปรึกษาหมอจะตรวจหน้าอกของเราและวิเคราะห์ขนาดซิลิโคนที่เหมาะสมให้ก่อนเสริมหน้าอกนะคะ ก็แอบเขินนิดๆค่ะเพราะต้องเปิดอกให้หมอตรวจ


Motiva ดีอย่างไร


Motivaส่วนยี่ห้อซิลิโคนที่ใช้ทำหน้าอกเราเลือกได้เองเลยค่ะ เนยเลือก Motiva Ergonomix รุ่นฝังชิป ที่ช่วยเก็บข้อมูล เลขซี่รีส์นัมเบอร์ หลังทำหน้าอกไปแล้วตรวจสอบได้โดยเครื่องของ Motiva ผ่านหน้าอกได้เลย สะดวกมากๆค่ะ


โมติว่าคุณหมอประเมินให้เนย 355 cc ค่ะ เป็นไซส์ที่ใหญ่ปานกลาง ซึ่งไม่คิดไม่ฝันเลยว่าจะได้ไซส์นี้ เพราะเนยเป็นคนที่ผอมบางมาก ตัวเล็ก ลำตัวแคบ ช่วงไหล่ก็ไม่กว้าง ตอนแรกคิดว่าไม่น่าจะทำได้ถึง 300 cc ด้วยซ้ำค่ะ มาดูหลังทำหน้าอกกันเลยดีกว่าเสริมหน้าอก ผ่าตัดใหญ่ครั้งแรกในชีวิตตื่นเต้นตั้งแต่เจอวิสัญญีแพทย์เลย พอหลับไปก็ไม่รู้ว่าตื่นมาตอนไหน ยังงๆอยู่ จำอะไรไม่ค่อยได้ค่ะ เห็นว่าหน้าอกตัวเองดูมๆขึ้นและมีผ้าพัน จากนั้นพี่พยาบาลจะให้นอนพักก่อน แล้วพอครบ 1 ชม.พี่เขาจะมาปลุกเราไปเปลี่ยนเสื้อผ้ากลับบ้านค่ะ ชุดที่เตรียมมาใส่กลับบ้านต้องเป็นเสื้อที่ผ่าหน้า มีกระดุมหรือซิปด้านหน้าค่ะ เพื่อการสวมได้ใส่ง่ายไม่ต้องยกแขน เพราะหลังผ่าตัดเสริมหน้าอกเราไม่ควรยกแขนนะคะก่อนกลับบ้านพี่แอดมินจะให้กล่องซิลิโคนกลับไปด้วย ด้านในมีบัตรรับประกัน มีชื่อเรา ชื่อแพทย์ผู้ผ่าตัด เลขซีรี่ส์นัมเบอร์ของซิลิโคน ใครใช้ Motiva อย่าลืมไปดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นแล้วลงทะเบียนเพื่อเป็นการยืนยันการรับประกันซิลิโคนภายใน 90 วันกันด้วยนะคะ


เสริมหน้าอกที่ไหนดี

ทำนมที่ไหนดี

รีวิวเสริมหน้าอก

รีวิวทำหน้าอก ทำนมดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอกช่วงพักฟื้นอยู่บ้านไม่มีอะไรน่าหนักใจเลยค่ะ ฟื้นตัวไวมาก ไม่เจ็บเลย มีแต่ความตึง จะตึงอยู่ประมาณ 3 วันแรกค่ะ ถือว่าเป็นการผ่าตัดใหญ่ที่ชิลล์มาก เราลุกเดินได้ปกติ ไปไหนมาไหนได้ปกติเลย แต่จะมีข้อห้ามบางอย่างที่ต้องทำตามที่หมอบอกด้วยนะคะ เช่น ห้ามยกของหนัก ห้ามขับรถ ห้ามออกกำลังกาย และบางอย่างที่เราต้องทำ เช่น นอนหมอนสูงๆ ใส่ซัพพอร์ตบรา ทำความสะอาดแผล งดอาหารแสลง ฯลฯ


รีวิวหน้าอกช่วงแรกหลังทำหน้าอกให้ใส่ซัพพอร์ตบราทั้งกลางวันและกลางคืนนะคะ ใส่อย่างน้อย 3 เดือนค่ะ หลังจากนั้นจะใส่ต่อไปอีกก็ได้ค่ะ หรือเลือกบราที่ไม่มีโครงมาใส่สลับกันกับซัพพอร์ตบราก็ได้ค่ะ


รีวิวหน้าอกสวยๆของเนยหน้าอกจะเริ่มนิ่มลงตั้งแต่เริ่มเข้าสัปดาห์ที่ 3 หลังทำหน้าอกค่ะ ช่วง 1- 2 สัปดาห์แรกก็อย่าเพิ่งกังวลกันไปนะคะ ส่วนเรื่องแผลที่ใต้ราวนมก็ไม่มีปัญหาเลยค่ะ ที่จาเรมคลินิกหมอใช้เป็นไหมละลายค่ะ สะดวกมากขึ้น ไม่ต้องตัดไหม รอยแผลเล็ก เรียบเนียน หมอหลุยส์เย็บแผลซ่อนไหมสวยมากค่ะ ไม่เป็นตะขาบ


ศัลยกรรมนมหลังจากที่ผ่านมาแล้ว 3 เดือนก็ออกไปเที่ยวลั้ลลาได้เลยค่ะ ใส่เสื้อผ้าได้สวยขึ้น หมดกังวล ไม่เป็นทีวีจอแบนแล้วนะ ดูหุ่นดีขึ้นมากๆเลย


ไปทะเลครั้งแรกหลังทำหน้าอก


เสริมนม เสริมหน้าอก

ทำนมกับหมอหลุยส์

ทำหน้าอกกับหมอหลุยส์ทำหน้าอกกับหมอหลุยส์


breast surgery

breast review

เสริมหน้าอก เสริมนมหลังทำหน้าอกก็ดูไม่ใหญ่เกินไปนะคะ ดูพอดีๆ ถ้าใหญ่กว่านี้ไม่น่าจะไหวแล้ว แต่ถ้าเล็กกว่านี้ก็ไม่น่าจะสวย หมอหลุยส์เป๊ะมากค่ะ เลือกไซส์ให้แบบสวยงามเริ่ดๆพอดีตัวเลย


Before >>> After


ทำนม motiva

motiva355ccใครที่สนใจทำหน้าอกแบบเนยลองเข้ามาปรึกษาหมอหลุยส์ จาเรมคลินิกดูก่อนได้นะคะ รับรองว่าทำแล้วรูปร่างดีขึ้นแน่นอน คอนเฟิร์มค่ะ
รีวิวที่เกี่ยวข้อง


รีวิวศัลยกรรมครั้งแรก เสริมหน้าอกแบบ Dual Plane


รีวิวทำนม กับ 6 สิ่งที่สาวๆควรรู้ในการเช็คลิสต์ก่อนทำนม


เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ด้วยการเสริมหน้าอก 350 cc


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้